One Piece Bounty Rush – Phiên bản game nhập vai hành động đặc biệt của Vua Hải Tặc lộ diện

One Piece Bounty Rush là tựa game được thiết kế theo phong cách nhập vai hàng động kết hợp lối chơi nhịp độ cao đầy hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2018 Tin game

One Piece Bounty Rush là sản phẩm game mobile chính chủ khai thác đề tài Vua hải tặc đình đám đến từ Bandai Namco – Nhật Bản.

One Piece Bounty Rush là tựa game được thiết kế theo phong cách nhập vai hàng động kết hợp lối chơi nhịp độ cao đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ được tham gia vào chế độ PvP theo hình thức 4vs4, các người chơi sẽ được ghép đội với nhau đi tìm kho báu với mục tiêu lấy được càng nhiều Belly càng tốt khi hết thời gian quy định để giành chiến thắng.

One Piece Bounty Rush - Phiên bản game nhập vai hành động đặc biệt của Vua Hải Tặc lộ diện 0

Các nhân vật trong One Piece Bounty Rush được chia ra thành 5 class chính với những kĩ năng độc đáo vô cùng đặc trưng như Chiến Binh, Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Với đồ họa 3D đẹp mắt và lợi thế được Bandai Namco chính tay nhào nặn, One Piece: Bounty Rush hứa hẹn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua đối với các fan của One Piece.

One Piece Bounty Rush - Phiên bản game nhập vai hành động đặc biệt của Vua Hải Tặc lộ diện 1

Ngoài các thành viên trong băng Mũ Rơm, người chơi cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc khác từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của Bandai Namco. Bên cạnh đó, One Piece Bounty Rush cũng có chế độ multiplayer để bạn có thể thách thức sức mạnh với người chơi trên khắp thế giới.

One Piece Bounty Rush - Phiên bản game nhập vai hành động đặc biệt của Vua Hải Tặc lộ diện 2

One Piece Bounty Rush - Phiên bản game nhập vai hành động đặc biệt của Vua Hải Tặc lộ diện 3

Bạn đọc quan tâm có thể Tải game về máy cho Android – IOS tại TRANG CHỦ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản