One Hand Clapping – Hát vào micrô của bạn để giải các câu đố âm nhạc

Để khám phá trọn vẹn thế giới độc đáo trong One Hand Clapping, người chơi cần tin tưởng vào khả năng âm nhạc của chính mình.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2021 Tin game

Để khám phá trọn vẹn thế giới độc đáo trong One Hand Clapping, người chơi cần tin tưởng vào khả năng âm nhạc của chính mình.

Được phát triển bởi Bad Dream Games, One Hand Clapping là một tựa game xoay quanh việc sử dụng micrô của bạn để thể hiện bản thân thông qua cơ chế đặc sắc chưa từng có. Tựa game này sẽ giúp bạn trở thành người tin tưởng vào kỹ năng âm nhạc của chính mình. Bạn sẽ tương tác với thế giới đầy màu sắc và giải các câu đố bằng cách sử dụng giai điệu, nhịp điệu và hòa âm.

One Hand Clapping - Hát vào micrô của bạn để giải các câu đố âm nhạc 0

Các phương pháp mà bạn làm hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, có nghĩa là bạn có thể chọn hát, huýt sáo, ngâm nga, sử dụng một nhạc cụ hoặc thậm chí chỉ hú lên vô nghĩa với micrô của bạn. Game không yêu cầu bộ điều khiển hoặc đầu vào vật lý được thực hiện, tất cả những gì bạn cần là micrô, tai nghe và giọng nói.

One Hand Clapping - Hát vào micrô của bạn để giải các câu đố âm nhạc 1

Với One Hand Clapping, lần đầu tiên người chơi được chơi một tựa game mà có thể nghe được bản ghi âm của chính mình cùng với tất cả những người khác. Chưa kể đến, âm giọng của bạn sẽ ảnh hưởng đến thử thách mà bạn cần chinh phục. Khi vượt qua các thử thách bạn sẽ tin rằng mình thực sự có một âm giọng hay.

One Hand Clapping - Hát vào micrô của bạn để giải các câu đố âm nhạc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Touhou Lostworld Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế

Đây là một game thú vị dạy bạn cách điều khiển giọng nói của mình đồng thời cứu lấy bối cảnh tuyệt đẹp khỏi sự im lặng vĩnh viễn. Một trò chơi độc đáo giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi hát dưới vòi hoa sen, đồng thời hướng dẫn bạn phát triển giọng hát của mình.

One Hand Clapping - Hát vào micrô của bạn để giải các câu đố âm nhạc 3

One Hand Clapping sẽ ra mắt trên Steam Early Access vào ngày 10 tháng 6 và có mặt trên iOS App Store và Google Play cho Android cách một ngày sau đó.

Tải game cho Android – IOS – Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20