One Escape! – Vượt ngục dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile

One Escape! là tựa game nhập vai giải đó thú vị mà qua đó game thủ sẽ phải điều khiển cùng lúc nhiều nhân vật khác nhau để vượt ngục.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2021 Tin game

One Escape! là tựa game nhập vai giải đó thú vị mà qua đó game thủ sẽ phải điều khiển cùng lúc nhiều nhân vật khác nhau để vượt ngục.

Được phát triển bởi Crescent Moon Games, One Escape! chính là tựa game nhập vai giải đố với lối chơi đa dạng mang tính giải trí cao được cộng đồng game thủ mobile quốc tế săn đón. Qua đó Game mang lối chơi tinh tế qua đó yêu cầu game thủ phải kiên nhẫn cũng như tính toán chính xác thời điểm để có thể dễ dàng vượt ngục một cách ấn tượng nhất.

One Escape! sở hữu đồ họa 2D có phần đơn giản và gợi nhớ nhiều về những tựa game xưa cũ, tuy nhiên chính sự đơn giản đó lại là nét thu hút riêng của game, nhất là với một cốt truyện vô cùng thú vị. Bối cảnh game diễn ra khi 3 người bạn gồm vịt, khỉ và heo rừng cùng lên kế hoạch đánh cướp một ngân hàng để đổi đời. Tuy nhiên đời không như là mơ và ngân hàng cùng chả dễ cướp như phim nên cả 3 đều bị tống vào tù. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ điều khiển cả 3 nhân vật cùng phối hợp nhịp nhàng để tìm lại tự do.

One Escape! - Vượt ngục dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 0

Mỗi nhân vật đều sẽ có một kỹ năng nổi trội riêng như khỉ có thể leo trèo và heo rừng thì khá cục súc khi có thể đấm thẳng mặt cai ngục cũng như đấm vỡ những bức tường chắc chắn. Và game thủ phải tận dụng những lợi thế này để ẩn mình hoặc đánh lạc hướng giúp cả 3 an toàn tìm lại tự do.

One Escape! - Vượt ngục dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 1
One Escape! - Vượt ngục dưới góc nhìn thú vị của game thủ mobile 2

Vốn là phiên bản chuyển thể từ tựa game cùng tên trên Xbox, Play Station… được phát triển bởi Bug Studio. One Escape! chính là trải nghiệm thú vị và đơn giản nhất phù hợp với hầu hết game thủ mobile bận rộn thường ngày. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp