Once Be Human – Tựa game sinh tồn cực dị từ NetEase sắp ra mắt

Một trong những tựa game khác thường gây sự chú ý khi được trưng bày trong NetEase Connects 2022 chính là Once Be Human.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2022 Tin game

Một trong những tựa game khác thường gây sự chú ý khi được trưng bày trong NetEase Connects 2022 chính là Once Be Human.

NetEase chưa tiết lộ quá nhiều thông tin của tựa game sinh tồn Once Be Human, chỉ giới thiệu thông qua trailer nhưng đã hấp dẫn được rất nhiều người có mặt tại đó. Được biết thông tin chi tiết sẽ được công bố trong sự kiện IGN’s Summer of Gaming vào tháng 6.

Once Be Human - Tựa game sinh tồn cực dị từ NetEase sắp ra mắt 0

Hiện tại, tất cả những gì có thể biết về tựa game này chính là Once Be Human là một trò chơi sinh tồn hứa hẹn sẽ rất kỳ lạ. Và, nếu bạn xem đoạn trailer bạn sẽ thấy được một góc quay cũng kỳ lạ không kém nhằm che đậy nhiều thứ.

Bạn sẽ thấy một phụ nữ đeo tai nghe thực tế ảo đang hát ru nhẹ nhàng với một em bé. Đứa trẻ sơ sinh trong chiếc hộp mà cô đang giữ là một sinh vật có nhiều xúc tu. Dường như chiếc tai nghe đó có làm cô ấy không biết được điều đang xảy ra có phải là sự thật hay không, nhưng đó là một góc nhìn hơi đáng lo ngại.

Once Be Human - Tựa game sinh tồn cực dị từ NetEase sắp ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dysmantle – Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế

Bối cảnh trong Once Be Human diễn ra vào 30 năm sau sự sụp đổ của nền văn minh. Khi đó, một cánh cửa bí ẩn mở ra, hàng tấn Stardust cuồn cuộn tràn qua và làm ô nhiễm thế giới. Trong sự trỗi dậy của nó, đám quái vật đã được tạo ra và tàn phá khắp thế giới.

Once Be Human - Tựa game sinh tồn cực dị từ NetEase sắp ra mắt 2

Một hy vọng mới cho nhân loại được gọi là Beyonders xuất hiện. Những sinh vật mạnh mẽ này thực sự là những con người với những khả năng bổ trợ với hy vọng chống lại được những sinh vật này. Đó là một tiền đề dẫn dắt rất hấp dẫn, đặc biệt là khi kết hợp với đoạn giới thiệu kỳ lạ ở trên. Beyonders sở hữu những loại sức mạnh nào? Và điều đó sẽ đóng vai trò như thế nào đối với lối chơi sinh tồn?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc Once Be Human có xuất hiện trên App Store và Google Play hay không, mặc dù với thành công của NetEase trong lĩnh vực game di động thì chắc chắn bạn sẽ sớm được trải nghiệm mà thôi.

Theo dõi thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100080841408827

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim