Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Đại Chiến Thất Vũ Hải, tựa game One Piece “chính truyện Nhật Bản” đã chính thức khai mở trang landing.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2016 Tin game
Hải Tặc Báo Thù

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Hải Tặc Báo Thù

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Đại Chiến Thất Vũ Hải, tựa game One Piece “chính truyện Nhật Bản” đã chính thức khai mở trang landing, sẵn sàng ra mắt trong vài ngày tới.

Trong khoảng gần 1 tháng trở lại đây, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã trở thành tâm điểm của sự bàn tán trong cộng đồng fan One Piece khắp Việt Nam. Điều này có được là bởi game sẽ tái hiện nguyên vẹn cốt truyện mà “thánh” Oda đã viết nên với hàng trăm hải tặc cùng rất nhiều tàu chiến từng xuất hiện ở bộ manga One Piece.

Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt 0Game tái hiện nguyên vẹn cốt truyện mà “thánh” Oda đã viết nên

Và sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì ngày hôm nay, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã chính thức khai mở trang landing tại địa chỉ: thatvuhai.vn/landing, chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt trong vài ngày tới. Đây quả thực là tin vui cho không chỉ các fan One Piece, mà còn cả những người yêu thích truyện tranh manga Nhật Bản.

Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt 1Trang landing của Đại Chiến Thất Vũ Hải

Trang landing cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tính năng, nhân vật, thời trang và các tàu hải tặc có trong game. Game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới “chuẩn” One Piece từ cốt truyện cho đến “tất tần tật” mọi thứ xuất hiện ở Đại Chiến Thất Vũ Hải.

Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt 2Nhiều thông tin thú vị về tính năng, nhân vật, thời trang…

Hơn thế nữa, không chỉ đơn thuần đi theo đúng cốt truyện của One Piece, Đại Chiến Thất Vũ Hải còn mang đến cho game thủ cảm giác “chơi game như xem phim, đọc truyện”. Từng đoạn truyện One Piece được khéo léo lồng ghép vào game, lồng vào từng nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện.

Một điểm khác biệt lớn ở Đại Chiến Thất Vũ Hải đó chính là việc giữ nguyên giọng lồng tiếng gốc của Luffy hay các Hải Tặc xuất hiện trong anime One Piece, đây chắc chắn sẽ là yếu tố gây thích thú không nhỏ tới các fan One Piece khi được nghe lại những giọng nói quen thuộc từ trước đến nay.

Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt 3

Hệ thống tàu chiến cũng chính là một nét riêng biệt chỉ có trong Đại Chiến Thất Vũ Hải. Trong game, bạn sẽ được “sưu tầm” đầy đủ các chiến hạm lừng danh trong One Piece, ví dụ như Moby Dick – tàu mẹ của Râu Trắng, Thousand Sunny – tàu mới của băng Mũ Rơm hay Red Force – con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Không chỉ vậy, với mỗi chiến hạm, bạn sẽ nhận được một kĩ năng đặc trưng hỗ trợ chiến đấu cực hữu ích.

Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt 4Hệ thống Tàu Chiến cũng chính là một nét riêng biệt chỉ có trong Đại Chiến Thất Vũ Hải

Cơ chế chiến đấu trong Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng rất đa dạng, người chơi sẽ bị “cuốn” vào những trận chiến với tiết tấu nhanh cũng như các kĩ năng được tung ra liên tiếp. Cùng với sự trợ giúp của tàu chiến, đây sẽ là lần đầu tiên các fan One Piece có thể cảm nhận được nguyên vẹn những trận chiến kịch tính, nảy lửa diễn ra trong manga hay anime One Piece.

Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt 5

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay trang landing Đại Chiến Thất Vũ Hải để khám phá thế giới One Piece “độc nhất vô nhị” này: Thatvuhai.vn/landing.

Và cùng tham gia với cộng đồng yêu thích One Piece đông vui tại ĐÂY.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt