Game đấu tướng chiến thuật OMG Ninja ấn định ngày ra mắt

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, tựa game sở hữu tính năng cực nhiều OMG Ninja đã chính thức công bố lộ trình ra mắt, đã sẵn sàng để đến tay người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/12/2019 Tin game
OMG Ninja

Thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG Ninja

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, tựa game sở hữu tính năng cực nhiều OMG Ninja Mobile đã chính thức công bố lộ trình ra mắt.

Nếu bạn chưa biết thì OMG Ninja là tựa game thẻ bài chiến thuật lấy đề tài Naruto nguyên tác đang thu hút được sự chú ý của nhiều người ngay từ khi mới lộ diện.

Mặc dù sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản, lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc nhưng gameplay vô cùng phong phú, phá bỏ những suy nghĩ truyền thống về thể loại này!

Đối với game thẻ tướng, điều người chơi quan tâm nhất chính là chiến lược khai cuộc thông qua việc chiêu mộ, sưu tập Ninja và kết hợp đội hình. Thì trong game OMG Ninja, thẻ Ninja được phân theo phẩm chất Trắng, Lục, Lam và Tím.

Game đấu tướng chiến thuật OMG Ninja ấn định ngày ra mắt 0

Bên cạnh đó, thuộc tính “vòng tròn bộ ba” ban đầu của mỗi một Ninja sẽ khác nhau tùy theo năng lực, lần lượt đại diện cho:

-Hoạt Lực: Ảnh hưởng năng lực HP của Ninja
-Thể Lực: Ảnh hưởng sát thương vật lý và năng lực vật phòng của Ninja
-Trí Lực: Ảnh hưởng sát thương phép và năng lực phép phòng của Ninja.

Game đấu tướng chiến thuật OMG Ninja ấn định ngày ra mắt 1

Ngoài thuộc tính bộ ba, thuộc tính cơ bản của mỗi Thẻ Ninja cũng chia ra 4 loại thiên hướng HP, Tấn Công, Vật Phòng, Phép Phòng. Qua đó người chơi sẽ có nhiều hướng phát triển đội hình, mà được ưa chuộng nhất và có thể tạo nên những hiệu quả chiến đấu bao gồm những đội hình thông dụng như sau:

-Đội hình “Ngũ Hỏa” là đội hình mà những người chơi bình dân hay chọn đầu tiên. 5 đời Hokage gồm Senju Hashirama + Senju Tobirama+ Hiruzen Sarutobi+ Namikaze Minato+ Senju Tsunade+ Naruto Uzumaki.
-Đội hình tiến cử gồm các Ninja cao quý đến từ “Gia Tộc Thiên Tài” Uchiha. Đội hình này rất đắt đỏ, từ xuất trận đến đồng hành hầu như đều là Thần Ninja. Đội hình gồm Madara Uchiha + Itachi Uchiha + Obito Uchiha + Izuna Uchiha+ Shisui Uchiha+ Sasuke Uchiha.
-Cuối cùng là đội hình “Quần hùng” đề cử sử dụng A + Raikage Đệ Tam + Mei Terumi+ Onoki + Kira Bi+ Gaara.

Game đấu tướng chiến thuật OMG Ninja ấn định ngày ra mắt 2

Không chỉ riêng đội hình, người chơi OMG Ninja Mobile cũng cần vạch ra các chiến lược ninja – làm cách nào để nhận ninja mạnh, có ninja nào thì build đội hình theo hướng đó. Tiếp đó là chiến lược bảo vật, trang bị bảo vật để giúp tăng thuộc tính ninja.

Có thể bạn muốn xem thêm: OMG Ninja Mobile hứa hẹn tạo ra hot trend mới cho dòng game Naruto ở Việt Nam

Game đấu tướng chiến thuật OMG Ninja ấn định ngày ra mắt 3

Sau nữa là chiến lược trang bị, sau khi mở cấp 40 có thể mở lối chơi Sủng. Và để phát triển các chiến lược kể trên, bạn cần vạch ra chiến lược tăng cấp để mở khoá được những tính năng quan trọng giúp mạnh hoá đội hình.

Game đấu tướng chiến thuật OMG Ninja ấn định ngày ra mắt 4

Và không còn phải chờ đợi lâu nữa, người chơi sắp được tự tay trải nghiệm, thể hiện những chiến lược trận hình thẻ tướng đầy sáng tạo với game mobile OMG Ninja vào ngày 16/12/2019 qua bản Alpha Testbản chính thức cũng tiếp nối ngay sau đó vào ngày 19/12/209.

Trang chủ: https://omgninja.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/omgninja.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị