OMG Loạn Đấu show nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ lỡ

Độc bản OMG Loạn Đấu sắp có mặt tại thị trường Việt Nam mang đến nhiều tính năng thú vị, mới lạ hứa hẹn sẽ là sân chơi mới độc đáo cho game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Tin game
OMG Loạn Đấu

Game idle / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG Loạn Đấu

Độc bản OMG Loạn Đấu sắp có mặt tại thị trường Việt Nam mang đến nhiều tính năng thú vị, mới lạ hứa hẹn sẽ là sân chơi mới độc đáo cho game thủ Việt.

Cùng 2Game điểm qua những nội dung thú vị, mới mẻ của tựa game idle đối kháng vui nhộn OMG Loạn Đấu mà người chơi không nên bỏ lỡ trong thời gian tới.

GAMEPLAY MỚI LẠ – GIAO DIỆN THÂN THIỆN

OMG Loạn Đấu được thiết kế theo dạng thẻ tướng và vượt bản đồ, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong game và vượt qua những đấu trường, ải vô hạn.

OMG Loạn Đấu show nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ lỡ 0

Một điểm cộng cho game chính là giao diện màn hình dọc, tất cả thao tác của bạn sẽ đều nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một chạm, tiết kiệm được thời gian tha hồ đua top.

HỆ THỐNG NHÂN VẬT ACG ĐA DẠNG

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và làm quen với hàng trăm chiến binh có các kỹ năng, tính cách và hình thái khác nhau. Game có kết hợp yếu tố ACG, bạn sẽ cảm thấy thân thuộc với các chiến binh được lấy cảm hứng từ các nhân vật truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới như Kakashi, Đường Tăng, Lý Tiểu Long, Ryu,… Từ đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình cùng với những vị tướng phù hợp với phong cách của bạn nhất.

OMG Loạn Đấu show nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ lỡ 1

TỰ DO XÂY DỰNG NHÂN VẬT

Sẽ có 6 hình thái nhân vật cơ bản để bạn khởi động hành trình của mình, bên cạnh đó còn có hơn 40 kỹ năng và 10 cây kỹ năng chính để kết hợp và tạo ra một hệ thống chiến đấu độc đáo phù hợp cho mọi chiến binh.

OMG Loạn Đấu show nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ lỡ 2

Bên cạnh đó, khả năng kết hợp kĩ năng là không giới hạn và bạn cũng không cần dành nhiều thời gian để online vì OMG Loạn Đấu được trang bị hệ thống AFK lên cấp tự động, khi offline, nhân vật vẫn lên cấp vù vù và hên xui nhận được vật phẩm hiểm nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game idle đối kháng vui nhộn OMG Loạn Đấu về Việt Nam

CỘNG ĐỒNG CÂN BẰNG VÀ ĐÔNG VUI

Tính năng cộng đồng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của OMG Loạn Đấu. Với việc đầu tư tỉ mỉ vào các tính năng như bang hội, nô lệ, phụ bản tổ đội.

OMG Loạn Đấu show nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ lỡ 3

Hệ thống PVP, đấu xếp hạng 3vs3, 5vs5 hay 10vs10 hay đơn giản là những màn solo trình lẫn nhau, hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho bạn và bạn bè.

DỄ CHƠI VÀ CUỐN HÚT

Nhìn chung OMG Loạn Đấu đem lại cảm giác thân thiện, dễ chơi khi tham gia. Tất cả các kỹ năng khi mở ra sẽ được hướng dẫn tất tần tật đến từng chi tiết. Tuy nhiên, giai đoạn sau thành hay bại là do chính tư duy của bạn.

OMG Loạn Đấu show nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ lỡ 4

Việc xây dựng nhân vật, lên cấp và các chế độ auto nhẹ nhàng đưa người chơi vào vòng xoáy của sự cuốn hút, yêu thích rồi từ từ đam mê. Tựa game với phong cách chibi, vui nhộn và “hại não” này dự kiến sẽ được nhà phát hành Vega Game cho ra mắt vào tháng 3/2020.

Trang chủ: https://omgloandau.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omgloandau.vega/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới