OMG 3Q VNG tiếp tục đột phá với bản cập nhật mới tháng 9

Mang tên Thánh Tướng Trợ Thủ sắp được NPH VNG cập nhật vào ngày 04/09/2019 tới đây tiếp tục tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ OMG 3Q.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2019 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

OMG 3Q

Mang tên Thánh Tướng Trợ Thủ sắp được NPH VNG cập nhật vào ngày 04/09/2019 tới đây tiếp tục tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ OMG 3Q với sự đột phá lên Kim của 4 vị tướng trợ thủ kèm theo 4 vị tướng khác lên chân và tính năng mới Pet hóa Kim ra đời.

Sau chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2 vừa qua, cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG lại tiếp tục chào đón đợt BIG UPDATE tháng 9 tiếp theo vào ngày 04/09/2019. Trong phiên bản update lần này, nội dung quan trọng được các game thủ quan tâm nhất chính là bản nâng cấp hóa kim của 4 vị tướng: Thái Vân Cơ, Mã Tốc, Đại Kiều và Trần Đăng.

OMG 3Q VNG tiếp tục đột phá với bản cập nhật mới tháng 9 0

Khác với những đợt nâng cấp trước với những vị tướng chủ chốt mạnh mẽ trong team, lần này tới phiên 1 vị trí khác cũng không kém phần quan trọng cũng nhận được sự ưu ái từ đội ngũ phát triển, chính là vị trí trợ thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mời fan game đấu thẻ tướng tham gia Đại chiến máy chủ Sinh Nhật cùng OMG 3Q VNG

Một vị chủ tướng với lượng sát thương lớn tới cỡ nào nếu không có được bảo kê tốt thì cũng sẽ nhanh chóng bốc hơi trên chiến trường. Với sự nâng cấp này, đội hình của các game thủ sẽ có thể phối hợp tốt hơn cũng như bổ sung thêm sức phòng thủ của mình.

OMG 3Q VNG tiếp tục đột phá với bản cập nhật mới tháng 9 1

Ngoài 4 vị tướng trợ thủ được ưu ái ra, lần update này còn có thêm 4 vị tướng có phần bị lãng quên được giác tỉnh lên Chân gồm: Tào Nhân, Phi Y, Từ Thịnh và Cao Thuận. Việc này có thể giúp các vị tướng yêu thích một thời của các game thủ có thể quay trở lại chiến trường và giúp đa dạng hóa các lối build đội hình trong game.

OMG 3Q VNG tiếp tục đột phá với bản cập nhật mới tháng 9 2

Ngoài ra bản update lần này còn cập nhật thêm một tính năng hoàn toàn mới – Pet Hóa Kim, giúp người chơi có được sự trợ giúp tốt hơn nữa từ các phụ tá đắc lực của mình.

Thông tin chi tiết xem tại trang chủ OMG 3Q: https://omg3q.360game.vn
Tải game: https://m.onelink.me/c4889bcf
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên