OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Mỗi phần thưởng sinh nhật 5 tuổi OMG 3Q đều là tâm tình của NPH gửi đến game thủ, thể lệ đơn giản nhưng quà thì không hề nhỏ chút nào.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2022 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

OMG 3Q

Mỗi phần thưởng sinh nhật 5 tuổi OMG 3Q đều là tâm tình của NPH gửi đến game thủ, thể lệ đơn giản nhưng quà thì không hề nhỏ chút nào.

OMG 3Q VNG trước đến giờ luôn nổi danh là một tựa game quan tâm chăm sóc mọi nhu cầu của game thủ, từ những sự kiện hoạt động được tổ chức liên tục mỗi ngày lễ hay những tính năng mới được cập nhật liên tục để kích thích người chơi tranh tài với nhau.

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 0

Với một dịp trọng đại khi kỷ niệm 5 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam của OMG 3Q VNG, thì nhà phát hành VNG cũng không quên gửi gắm những phần quà “tâm huyết” đến cộng đồng. Chúng được phát một cách hoàn toàn miễn phí thông qua những sự kiện promotion phong phù dưới đây. 

Mỗi phần thưởng đều là tâm tình của NPH gửi đến game thủ, thể lệ đơn giản nhưng quà thì không hề nhỏ chút nào :

Cụ thể chuỗi sự kiện sẽ kéo dài từ 19/8/2022 cho đến 5/9/2022 gồm những sự kiện chính yếu như sau : Thổi Nến Sinh Nhật, Sưu Tầm Bánh Kem – Nhận Quà Tâm Huyết, và vô vàn những sự kiện nho nhỏ để mừng S555 và S556 ra mắt.

Truy cập trang chủ sự kiện để hóng sinh nhật 5 tuổi ngay : https://event.zing.vn/omg/omg3q-sinh-nhat-5-tuoi

Thổi Nến Sinh Nhật

Thời gian từ 12:01 ngày 19/08 và kết thúc vào 23:59 ngày 05/09.

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 1

Để có thể tham dự sự kiện, người chơi cần đăng nhập trang chủ ở trên (cung cấp đầy đủ thông tin ingame, số điện thoại, thông tin nhận quà outgame: Họ tên, địa chỉ nhận quà), kéo xuống mục Thổi Nến Sinh Nhật. 

Nhấn vào icon “Thổi Nến” để có thể nhận quà. Mỗi game thủ OMG 3Q VNG có thể thổi nến nhiều lần dựa vào việc hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây :

– Đăng nhập trang: Tối đa 1 lượt trong suốt sự kiện.

– Mời bạn thành công: Nhận 3 lượt trong suốt sự kiện.

– Chia sẻ trang: Tối đa 1 lượt trong suốt sự kiện.

– Đăng nhập game: Mỗi ngày nhận 1 lượt (tối đa 18 lượt).

Các phần quà trong hạn mục này cũng vô cùng đa dạng, từ ingame như Túi chọn thời trang tử kim Chủ Tướng, Túi chọn Điển Tàng Võ Tướng cho đến các món quà hiện vật đầy tính kỷ niệm như Gối, Nón, Bình Nước mang logo OMG 3Q… Đây là những món quà đầy giá trị về mặt vật chấp và tinh thần để kỷ niệm 5 năm sinh nhật, và trên hết bạn còn có cơ hội nhận Bánh Kem để có thể tiếp tục tham dự sự kiện bên dưới mà chúng ta sẽ nhắc đến sau.

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 2

Và trên hết thứ mà nhiều game thủ trông đợi chắc chắn sẽ là tượng Tôn Sách – món vật phẩm đã làm mưa làm gió trong cộng đồng dịp Thám Hiểm Mùa Hè khi trước.

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 3

Vậy nên những ai đã hụt Tôn Sách trong sự kiện khi trước có thể thử vận may của mình trong Thổi Nến Sinh Nhật 5 tuổi để mang tượng của vị tướng này về nhà trưng cho vui cửa vui nhà dịp này.

Sưu Tầm Bánh Kem – Nhận Quà Tâm Huyết

Nói đến sinh nhật thì bên cạnh quà tặng không thể không kể đến những chiếc bánh kem ngon ngọt tượng trưng cho tuổi mới rồi. Và Sưu Tầm Bánh Kem trong chuỗi sự kiện sẽ mang đến cơ hội cho những game thủ OMG 3Q nhận quà đầy ý nghĩa :

Trong thời gian diễn ra chương trình (19/08 – 05/09/2022), những người chơi tham gia sự kiện sử dụng số Bánh Kem tích lũy được ở Thổi Nến Sinh Nhật để đổi các phần quà mong muốn.

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 4

Có thể thấy chỉ cần bạn chăm chỉ đăng nhập game mỗi ngày là có thể đổi ngay Túi Quà cao nhất rồi, thể lệ vừa dễ, phần thưởng vừa khủng thế này chỉ có thể gặp ở những sự kiện của OMG 3Q VNG thôi!!!

Sự kiện chào mừng S555 và S556 ra mắt

Tất nhiên đã trở thành một phần truyền thống của OMG 3Q, cứ ra sự kiện khủng dịp nào là sẽ có máy chủ kèm theo. S555 và S556 mừng sinh nhật 5 tuổi với nhiều ưu đãi đỉnh cao như: Đăng nhập nhận skin đỏ, Tặng trang bị Kim Long, Đua Top lực chiến nhận 200.000 Nguyên Bảo và  tượng Tôn Sách, Nạp lần đầu nhận thời trang Cam, ….

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 5

Quả thật các máy chủ này như “gãi đúng chỗ ngứa” của game thủ OMG 3Q VNG thích cạnh tranh, ngay cả trong sinh nhật mà vẫn có cơ hội cày cuốc đua top đầy thú vị, rồi qua đó nhận về những phần thưởng cũng ngon không kém.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm

Cuối cùng trong suốt tháng 8 sinh nhật vừa qua, OMG 3Q VNG đã liên tục tổ chức những sự kiện mang đầy tính ưu đãi trên mạng xã hội như Đại Tiệc Sinh Nhật Cùng Anh Nhi, Gửi Lời Chúc 5 Năm Tâm Huyết, Chọn Partner cho Anh Nhi…. với những phần quà quốc dân đang được cộng đồng tham gia một cách sôi nổi từ trước đến nay. Chúng cũng góp phần tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, tưng bừng khuấy động không khí của OMG 3Q VNG để dọn chỗ cho chuỗi sự kiện 5 tuổi ở trên.

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 6
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 7
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 8

Với những fan cứng của OMG 3Q VNG, sinh nhật 5 tuổi xuyên suốt tháng 8 này là một trong những đại lễ được tổ chức linh đình nhất từ trước đến nay của tựa game này. Vừa được hòa chung không khí háo hức của sinh nhật, vừa nhận quà đầy tay, đây chắc chắn là dịp mang đến những cảm xúc vui vẻ, thú vị nhất mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu.

OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng 9

Bạn còn chờ gì nữa, truy cập trang chủ sinh nhật 5 tuổi OMG 3Q VNG ngay để nhận những phần quà hấp dẫn nào!

Trang sự kiện sinh nhật 5 tuổi : https://event.zing.vn/omg/omg3q-sinh-nhat-5-tuoi
Trang chủ : http://omg3q.zing.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc