OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả

Chưa hạ nhiệt với hàng loạt sự kiện, hoạt động, OMG 3Q tiếp tục tăng tối đa sức nóng với phiên bản Big Update tháng 6 khi cho phép đột phá KIM mọi thứ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2019 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Chưa hạ nhiệt với hàng loạt sự kiện, hoạt động, OMG 3Q tiếp tục tăng tối đa sức nóng với phiên bản Big Update tháng 6 khi cho phép đột phá KIM mọi thứ.

Gần 2 năm ra mắt, OMG 3Q VNG luôn khiến cộng đồng “phải nhìn bằng con mắt khác” khi chưa hề có một ngày nào lơ là trong việc phát triển sản phẩm của mình. Có thể thấy trò chơi này không thuộc về một thể loại quá được ưa chuộng trên thị trường, nó dễ bị thay thế bởi những thể loại mới mẻ hơn, độc đáo hơn, đặc biệt là trong xu thế Esports bùng nổ như hiện nay.

Thế nhưng tâm huyết của đội ngũ chăm sóc khách hàng, định hướng đúng đắn của bộ phận phát triển game đã giúp cho game mobile OMG 3Q có một chỗ đứng vững chắc, xây dựng nên một cộng đồng đông vui, gắn kết và nhiệt tình với trò chơi.

OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả 0

Sau hàng loạt sự kiện như Chào Hè 2019, Tháng 6 Tâm Huyết, chưa kịp hạ nhiệt, cộng đồng OMG 3Q Mobile tiếp tục “bùng nổ” hơn bao giờ hết trước những thông tin về Phiên Bản Mới tháng 6 – Tối Cường Kim Giả sẽ cập nhật vào ngày 10/6/2019 tới đây.

OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả 1

Với việc cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn không chỉ giúp nhân vật gia tăng lực chiến, game OMG 3Q sẽ được khoác lên mình “lớp áo vàng” hào nhoáng khi mọi thứ từ trang bị, thần binh, thần tướng, tướng đỏ,..đều được đột phá KIM.

OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả 2

Trong đó tiết mục chính của Big Update tháng 6 chính là việc bốn thần tướng đỏ đầu tiên gồm Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Tôn Sách, Tả Từ được mang lên mình sức mạnh vô địch thiên hạ và hóa KIM. Qua đó hình dạng và kĩ năng vừa được nâng cấp lên một tầm cao mới, mở khóa thêm thiên phú mới vừa sở hữu vẻ ngoài đẹp hơn bao giờ hết.

Ngoài 4 tướng đỏ vừa được liệt kê ở trên, phiên bản mới Tối Cường Kim Giả còn cho phép nâng cấp 4 tướng cam tư chất 10 được lên KIM gồm: Trương Cáp, Ngụy Diên, Chu Thái và Trần Cung. Với sức mạnh mới của mình, 4 vị tướng cam dễ tìm nhất trong OMG 3Q VNG có cơ hội quay trở lại và gia tăng thêm khả năng chiến đấu cho những người sở hữu chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi OMG 3Q VNG sẽ được “làm lại cuộc đời” nhờ sự kiện tháng 6 này!

OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả 3

Không ngừng ở việc chỉ tập trung vào tướng, phiên bản cập nhật tháng 6 còn chú trọng thêm vào hàng loạt tính năng mới giúp người chơi tăng mạnh lực chiến, điển hình như Trang Bị lên Kim, Thần Binh lên Kim, đồng thời cung cấp thêm nhiều Ảo Hóa và Thời Trang mới khiến bạn khó có thể rời mắt.

OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả 4

Sẽ là một thiếu sót nếu như không nhắc đến các hoạt động, chiến trường đầy tính thử thách và lợi ích như Luyện Ngục Tháp Ma Hồn nhận Nguyên liệu hóa KIM trang bị, hay Chiến Tổ Đội 3vs3 liên server với tính năng Đấu Tam Quốc.

OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả 5

Ngoài ra còn có nhiều sự tối ưu hóa khác như: tăng giới hạn cấp nhân vật chính đến level 160, thêm 1 danh hiệu nhân vật chính và 8 danh hiệu tướng, thêm bảng xếp hạng lực chiến toàn server, tăng số lần săn hồn và săn hồn nhanh lên thành 100 lần và 500 lần, thêm chức năng bày trận trong thí luyện vương giả.

OMG 3Q VNG đột phá hoàn toàn với phiên bản cập nhật tháng 6 Tối Cường Kim Giả 6

Có thể nói với những sự thay đổi, điều chỉnh, cập nhật thêm cả về nội dung lẫn hình thức phong phú trong bản cập nhật lần này, game thủ OMG 3Q sẽ có thêm nhiều điều để khám phá, nghiên cứu và khẳng định năng lực bản thân cũng như tăng sự tương tác với cộng đồng.

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021