OMG 3Q – VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống

Game mobile đấu thẻ tướng OMG 3Q - VNG đã Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt game thủ ngay trong tháng 8/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile đấu thẻ tướng OMG 3Q – VNG  đã Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt game thủ ngay trong tháng 8/2017 này.

OMG 3Q – VNG là một sản phẩm game đấu thẻ tướng trên nền mobile có gameplay tập trung chính vào phương diện tăng trưởng nhân vật, đồng thời có hình thức chiến đấu, quốc chiến quân đoàn và cả phương diện kinh tế phát triển binh lực nữa thay vì chỉ có yếu tố RPG đơn giản như đa phần các game thẻ tướng truyền thống khác. Bên cạnh đó trò chơi cũng tạo ấn tượng ban đầu tốt cho người chơi bằng phong cách thiết kế đồ họa manga dễ thương, chế tác trường cảnh tinh mỹ, tạo hình nhân vật phù hợp, cộng thêm hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục UI gọn gàng…tất cả đều rất vừa mắt người dùng trên thiết bị di động gọn nhẹ.

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 0

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 1

Hệ thống các nhiệm vụ trong game OMG 3Q cũng được xây dựng khá thú vị và dựa theo những tình tiết trong tiểu thuyết, nhưng lại có cải biên đôi chút khi có thêm sự xuất hiện của nhân vật chính đại diện cho người chơi. Như vậy người chơi sẽ có cảm giác rằng mình cũng là một nhân tố quan trọng của lịch sử, góp phần tạo nên những kỳ tích, lưu danh tới muôn đời sau hết sức là lôi cuốn. Thêm vào đó họ có được cơ chế chiến đấu bên cạnh những vị anh hùng được yêu mến như Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý…nổi tiếng trong lịch sử nữa.

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 2

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 3

Về gameplay, game mobile OMG 3Q chủ yếu sử dụng hình thức vượt quan ải kết hợp đánh theo lượt với diễn biến hoàn toàn tự động làm trọng tâm. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với một nhân chính làm chủ tướng. Người chơi có thể thu thập nhiều vị tướng lĩnh khác nhau để đưa vào đội ngũ, tạo nên những trận pháp phù hợp theo mô hình 3×3 với 6 nhân vật bao gồm chủ tướng và 5 vị anh hùng. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và mượt mà, các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 4

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 5

Ngoài ra game OMG 3Q mobile có một hệ thống đấu trường PvP hấp dẫn khi game thủ có thể tham gia vào đấu trường và thử thách năng lực bản thân của mình đối với các người chơi theo kiểu đấu MOBA hoặc cùng game thủ khác săn Boss thế giới. Đây là những hệ thống rất thú vị và sẵn sàng chờ đợi người chơi khám phá về sau.

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 6

OMG 3Q - VNG cập bến Việt Nam với lối chơi thẻ tướng truyền thống 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt