OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng

Hơn 1 tuần ra mắt, OMG 3Q đã gặt hái được không ít thành công khi đang là tâm điểm của cộng đồng yêu mến game chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2017 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Hơn 1 tuần ra mắt, OMG 3Q đã gặt hái được không ít thành công khi đang là tâm điểm của cộng đồng yêu mến game chiến thuật.

Những tưởng OMG 3Q sẽ mang đến những yếu tố quen thuộc của dòng game đấu tướng chiến thuật; thế nhưng, sản phẩm này lại liên tục gây bất ngờ cho người chơi khi mở ra hàng loạt tính năng “tưởng không hay mà hay không tưởng”.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 0

Hệ thống liên kết tướng đồ sộ

Được xem là linh hồn dòng game đấu tướng chiến thuật, hàng trăm chiến tướng trong OMG 3Q đang tạo nên một sân đấu muôn hình vạn trạng. Nếu game thủ cho rằng chừng đó đã đủ lôi cuốn, thì sản phẩm còn khiến người chơi “đau đầu” hơn với hệ thống liên kết tướng thiên biến vạn hóa.

Trung bình, một tướng cam trong game mobile OMG 3Q sẽ có 8 liên kết (tướng tư chất 10) cho đến 9 liên kết (tư chất 12). Hệ thống này ngoài việc được kích hoạt thông qua bảo vật, ấn và ngựa, còn được xây dựng nhờ sự phối hợp của hàng chục vị tướng khác.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 1

Sở dĩ nói đây là tính năng đặc biệt của OMG 3Q Mobile, bởi hệ thống này không bắt buộc tất cả các tướng có trong liên kết phải ra trận thì mới có thể kích hoạt. Ở các cấp độ từ 30 trở lên, khi ô đồng hành đươc khai mở, game thủ có thể đưa các tướng hỗ trợ vào vị trí này, chỉ với mục đích tăng chỉ số cho tướng chính thông qua liên kết được bổ trợ.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 2

Cũng chính từ tính năng này, mà cộng đồng OMG 3Q có thể thi triển hàng loạt đội hình, không nhất thiết phải bố trí tướng mình thích và những tướng liên kết khác. Chẳng hạn, bạn có thể xây bộ ba Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo ra trận. Ở hàng đồng hành có thể dùng Mã Siêu liên kết Lưu Bị lấy công, dùng Cam Ninh hỗ trợ thủ cho Tôn Quyền, hay đưa Trương Giác để lấy liên kết cho Tào Tháo.

Bang chiến và Boss thế giới đặc sắc

Nếu so sánh ở góc độ game mobile đấu tướng chiến thuật, thì OMG 3Q vượt trội hơn hẳn ở các hoạt động cộng đồng, nhất là sự tương tác liên tục trong một tập thể như tính năng Bang hội.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 3

Giai đoạn đầu, Bang hội sẽ là kênh trao đổi thuận tiện nhất để game thủ được hướng dẫn kỹ càng về cách xây dựng đội hình, phối hợp tướng cũng như kinh nghiệm vượt ải, leo tháp Ma Hồn,… Từ tiền đề đó, thông qua Phó Bản Bang hội, người chơi nhận được khá nhiều điểm cống hiến để đổi trang bị. Bang càng lên cao, phần thưởng sẽ ngày một phong phú.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 4

Giai đoạn về sau, Bang chiến trong OMG 3Q sẽ là sự quy tụ từ khá nhiều yếu tố như nhập vai, hành động và đậm chất chiến thuật. Tại đây, Bang bạn sẽ vấp phải sự tranh đoạt của các bang khác. Để có được thành, Bang chủ sẽ phải là người chỉ đạo chính, từ cách bố trí đội hình, cách ra quân sao cho hợp lý để có thể kết thúc được toàn bộ thành viên bang địch.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 5

Trong khi đó, Boss Thế Giới (mở ở cấp độ 30) được xem là hoạt động sôi động nhất của cả cộng đồng OMG 3Q. Cứ vào 21 giờ tối mỗi ngày, kênh thế giới sôi động hẳn với những lời kêu gọi đánh Boss. Bởi lẽ, chỉ có sự liên kết của rất nhiều game thủ toàn server, thì Boss Thế Giới mới bị tiêu diệt.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 6

Ngoài việc có thể được cùng chiến đấu với game thủ khác trong server ở chung một hoạt động, Boss Thế Giới sở hứu rất nhiều phần thưởng quý, bao gồm Trang Bị Cam, Tiến Cấp Đơn, Nguyên Bảo,…

Hệ thống phát triển tướng lĩnh và sức mạnh nhân vật chính

Đối với OMG 3Q, việc lựa chọn và phát triển tướng lĩnh vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định lối đánh chính của game thủ trong giai đoạn về sau. Để hỗ trợ điều này, OMG 3Q mở ra khá nhiều yếu tố nâng cấp tướng, bao gồm Tiến cấp Thiên Phú, Tướng Tinh, hệ thống Trang bị và Bảo vật Trấn phái. Tiến cấp Thiên Phú đóng vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển tướng, bởi nó mở ra khá nhiều yếu tố đặc trưng như sát thương, phòng thủ,… cùng những thay đổi trong kỹ năng.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 7

Đặc biệt nhất trong việc phát triển tướng lĩnh chính là sức mạnh của nhân vật chính. Thông thường, nhân vật chính của game thủ trong các dòng game đấu tướng chiến thuật chỉ dùng để… làm cảnh cho đẹp, chứ không hề có giá trị trong chiến đấu. Thế nhưng với OMG 3Q, để chiếm giữ một vị trí trong trận hình, nhân vật chính này sở hữu sức mạnh rất lớn.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 8

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 9

Nhờ Tướng Tinh, nhân vật chính sở hữu khả năng chống chịu cực tốt, với điểm buff đồng đều của lượng máu, ma phòng và pháp phòng. Bộ trang bị tạo liên kết và tiến cấp Thiên Phú bổ sung lượng sát thương và phòng thủ không kém gì các tướng lĩnh trong trận hình. Cùng với đó, đặc trưng riêng – Thiên Mệnh giúp tăng cường hoàn hảo toàn bộ chỉ số cho nhân vật này, đây cũng là tính năng không hề có ở các tướng khác.

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 10

OMG 3Q và những tính năng tưởng không hay mà hay không tưởng 11

Chỉ mới bước đi lần đầu tại thị trường Việt Nam, OMG 3Q vẫn còn chặng đường dài để phát triển. Hi vọng, một sản phẩm được đánh giá “nổi bật và khác biệt” trong dòng game đấu tướng chiến thuật những năm trở lại đây, OMG 3Q sẽ ngày càng có nhiều bất ngờ hơn nữa ở những bản cập nhật kế tiếp.

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn
Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu