Om Nom: Run – Game hành động đạt 20 triệu lượt tải xuống

Ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay, Om Nom: Run - game auto runner của ZeptoLabs và Koukoi Games đã đạt 20 triệu lượt tải xuống.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2020 Tin game

Ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay, Om Nom: Run – game auto runner của ZeptoLabs và Koukoi Games đã đạt 20 triệu lượt tải xuống.

Đầu năm nay, ZeptoLabs và Koukoi Games đã phát hành một tựa game mobile có lối chơi chạy tự động với nhân vật chính là một linh vật màu xanh nhỏ xinh đáng yêu có tên gọi Om Nom. Gần đây, tựa game Om Nom: Run đã đạt 20 triệu lượt tải xuống, chứng tỏ con quái vật màu xanh lá cây vẫn còn rất nhiều sức hút kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại di động từ 10 năm trước.

Om Nom: Run - Game hành động đạt 20 triệu lượt tải xuống 0

Tựa game này chính thức ra mắt vào cuối tháng 2 và đã đạt 10 triệu lượt tải xuống vào tháng 4. Sau đó, tăng chậm từ 10 lên 20 triệu nhưng vẫn là một trong những game đạt thành tích ấn tượng bất kể khung thời gian nào.

Game Om Nom: Run lấy cảm hứng từ vũ trụ Om Nom Stories: Super Noms, nơi quái vật màu xanh lá cây và người bạn Om Nelle của anh ta được coi là siêu anh hùng, thường xuyên chiến đấu với Người nhện phản diện.

Om Nom: Run - Game hành động đạt 20 triệu lượt tải xuống 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Touchgrind Scooter sẽ có mặt trên iOS và Android vào đầu năm sau

Với lối chơi endless runner, người chơi phải né tránh chướng ngại vật trong khi thu thập tiền xu và giành lấy sức mạnh thông qua nhiều cấp độ trò chơi. Các bộ tăng sức mạnh bao gồm tên lửa, ủng nhảy và nam châm sẽ giúp việc hoàn thành các màn chơi dễ dàng hơn.

Om Nom: Run - Game hành động đạt 20 triệu lượt tải xuống 2
Om Nom: Run - Game hành động đạt 20 triệu lượt tải xuống 3

Ở Om Nom: Run có một sự thay đổi nhỏ khi bắt đầu cuộc chơi, người chơi sẽ thả một viên kẹo vào miệng con quái vật nhỏ màu xanh lá cây để có thể ăn vô độ. Các tựa game trong cùng vũ trụ trước đây đã bỏ qua chi tiết này mà chỉ tập trung vào xây dựng các chướng ngại và vật phẩm trên đường đi. Game hiện tại đã có trên App Store và Google Play.

Tải game Om Nom: Run cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở