Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian

Thứ 7 vừa rồi, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đã bao một nửa không gian tại Kingdom Next Gen để game thủ tham gia trải nghiệm sớm tựa game PC kiếm hiệp chính tông.

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2019 Tin game
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Thứ 7 ngày 30/11/2019 vừa qua, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đã bao trọn một nửa không gian tại Kingdom Next Gen để game thủ quan tâm có thể tới tham gia trải nghiệm sớm tựa game PC kiếm hiệp chính tông này!

Có lẽ game thủ Việt đã không còn quá xa lạ với những buổi offline test game PC tại các quán net, phòng máy. Nhưng đã rất lâu rồi, người chơi mới lại có cơ hội được cùng nhau tụ tập một nơi, cùng chơi game, cày cuốc đến quên cả thời gian như hôm nay. Tất cả là nhờ tựa game kiếm hiệp chính tông trên PC mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ 3Dcủa NPH VNG sắp cho ra mắt trong tháng 12/2019 này.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 0

Bắt đầu từ lúc 10h sáng cùng ngày, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng từ việc cài đặt tài khoản game ở các máy trải nghiệm, nước uống cho đến các phần quà check-in xinh xắn.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 1

Có lẽ vì là cuối tuần nên đầu giờ có khá ít người đến tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên rất dễ nhận ra rằng bất cứ game thủ nào đã ngồi vào máy đều nhanh chóng bị cuốn hút và tập trung chơi tới mức quên cả không gian náo nhiệt xung quanh.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 2

Phải công nhận, game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D gây ấn tượng mạnh ngay từ đầu nhờ đồ họa cực kỳ đẹp mắt, đúng chuẩn game kiếm hiệp. Tạo hình nhân vật cho đến khung cảnh, hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng kĩ năng, hay âm thanh đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 3

Được biế, bộ cài của tựa game rơi vào khoảng 1,5G nên những máy cấu hình bình thường đã có thể chiến tốt. Chưa kể đến lối chơi của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online tuy thiên về cày cuốc nhưng rất dễ tiếp cận và thực hiện.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 4

Hỗ trợ auto tự động nhận, trả nhiệm vụ, trong thời gian đầu người chơi có thể treo máy. Tốc độ lên cấp cũng duy trì ở mức hợp lý, giúp người chơi có thời gian nghiên cứu các tính năng, hoạt động đặc sắc của game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng mãn nhãn

Có thể nói game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D vừa giữ được tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp kinh điển trên PC vừa tỏ ra phù hợp với nhu cầu và xu hướng hiện tại.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 5

Hoạt động trong game phong phú nhưng cũng có thể hoàn thành xong nhanh. Nhất là các hoạt động có thời hạn đều được mở ở 2 khung giờ để người chơi không bị bỏ lỡ.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 6

Không những tạo điều kiện dễ cày cuốc, dễ kiếm trang bị, vật phẩm với hàng loạt phó bản, boss cá nhân, thế giới,…trò chơi còn có nhiều hoạt động liên server giúp gắn kết cộng đồng đông vui, phát triển mạnh.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khiến game thủ PC mê mẩn trải nghiệm tới quên cả thời gian 7

Với những ưu thế gameplay chuyên sâu, vừa thể hiện rõ chất kiếm hiệp cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG hứa hẹn sẽ là tựa game PC hiếm hoi giúp người chơi sống lại quãng thời gian chơi game vui vẻ cùng bạn bè như thời kỳ hoàng kim của game nhập vai PC.

Trang chủ http://kiemvu.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kvgh3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương