Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi

Trải qua 5 năm đồng hành, cộng đồng game thủ Gunny Mobi đã trở thành một "gia đình lớn" với những tình cảm chân thành cả ở ngoài đời thực!

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2019 Tin game

Trải qua 5 năm đồng hành, cộng đồng game thủ Gunny Mobi đã trở thành một “gia đình lớn” với những tình cảm chân thành cả ở ngoài đời thực!

Sẽ khó lắm để có được những cảm xúc vẹn nguyên như thế này thêm một lần nữa” – Đó chính là nỗi lòng của nhiều Gunner trong ngày 8/12 – offline Gunny Mobi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những chàng trai cô gái thu xếp công việc, học hành để tề tựu về đây, hát vang khúc ca mừng Gà Vàng 5 tuổi và ôn cố tri tân những điều tự sâu thẳm trái tim.

Hãy cùng Gà Vàng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp ấy để thấy một cộng đồng Gunny Mobi như một gia đình mà ở đó các thành viên đều rất đáng yêu và gắn kết với nhau.

Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi 0
Mọi người tranh thủ đến địa điểm offline từ khá sớm
Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi 1
Họ chăm chú lắng nghe những chia sẻ của nhau
Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi 2
Những gương mặt thân thương đã bao mùa chinh chiến cùng Gà Vàng

Đặc biệt, có khá nhiều Gunner đưa cả gia đình nhỏ của mình đến tham dự offline và họ kể cho nhau nghe câu chuyện tình yêu, cuộc sống, công việc,… một cách rất tự nhiên, như thể đã thân thiết tự thuở nào!

Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi 3
Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi 4
Và cùng lưu lại hình ảnh đẹp với những món quà lưu niệm từ Gunny Mobi

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Mobi tổ chức sinh nhật 5 tuổi với phiên bản mới hoành tráng

Mỗi năm đôi lần, như lời hứa đến hẹn lại lên, offline Gunny Mobi trở thành những ngày hội ngộ không thể thiếu trong cộng đồng Gunner. Tất cả các buổi offline này đều do cộng đồng đứng ra tổ chức, VNG chỉ đóng vai trò đồng hành.

Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi 5
Kết thúc một buổi ngồi gần bên nhau đầy yêu thương!

5 năm khép lại một hành trình đã cũ để mở ra một con đường mới cho cả những người vận hành sản phẩm và những người tổ chức cộng đồng. Năm sau, làng game Việt sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa những hình ảnh đẹp như thế này của Gunny Mobi để thấy được giá trị kết nối từ một thế giới ảo nhưng tình cảm chân thành ở ngoài đời là có thật và rất đẹp!

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/
Fanpage: http://www.facebook.com/GunnyMobi/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới