ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh

ODIN: Valhalla Rising bom tấn nhập vai bối cảnh thần thoại Bắc Âu được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 vừa mở đăng ký trước ở Hàn Quốc

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2021 Tin game

ODIN: Valhalla Rising bom tấn nhập vai bối cảnh thần thoại Bắc Âu được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 vừa mở đăng ký trước ở Hàn Quốc.

ODIN: Vahalla Rising hay còn được biết đến là Project Odin chính là dự án game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất của Hàn Quốc. Sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng bom tấn với đề tài thần thoại Bắc Âu này cũng đã sẵn sàng ra mắt trong năm 2021. Mới đây ODIN: Valhalla Rising đã mở đăng ký trước trên Android và iOS khu vực Hàn Quốc, qua đó có thể thấy ngày siêu phẩm này chính thức ra mắt đã không còn xa.

ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh 0

Bên cạnh việc mở đăng ký trước thì game cũng đồng thời đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau qua trải nghiệm của người chơi. Điểm mạnh của ODIN: Valhalla Rising nằm ở cốt truyện và bối cảnh độc đáo mà ít người khai thác. Cùng với việc toàn bộ đồ họa 3D của game được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 với độ tương phản và hiệu ứng vật lý chân thật nhất thì đây lại càng là cực phẩm khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh 1
ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh 2

Hiện tại theo thông tin nhá hàng từ những game thủ test thì ODIN: Valhalla Rising sẽ đem đến 4 class nhân vật gồm Warrior, Sorceress, Rogue và Priest. Mỗi class sẽ có hệ thống kỹ năng độc đáo riêng đồng thời có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 loại vũ khí.

ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh 3
ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh 4

Bên cạnh đó toàn bộ quái vật và những vị thần trong Cửu Giới đều được khắc họa chi tiết trên cuộc hành trình của game thủ. Hãy tưởng tượng bạn có thể đồng hành cùng Thor, uống rượu với Odin tối cao ở thần điện Vahalla với vinh dự của một chiến binh và chiến đấu với những quái vật mạnh mẽ trong cuộc chiến Ragnarok. Thế mới thấy ODIN: Valhalla Rising hấp dẫn và đáng mong đợi ra sao đối với game thủ quốc tế.

ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh 5
ODIN: Valhalla Rising mở đăng ký sớm và nhá hàng đồ họa cực đỉnh 6

ODIN: Valhalla Rising sẽ sóm ra mắt cùng lúc phiên bản PC cũng như mobile. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như đăng ký và trải nghiệm trước tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt