ODIN: Rise of Valhalla chính thức hé lộ cuộc chiến của các vị thần

ODIN: Rise of Valhalla là bom tấn nhập vai với đồ họa 3D sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ làm nên địa chấn trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Tin game

ODIN: Rise of Valhalla là bom tấn nhập vai với đồ họa 3D sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ làm nên địa chấn trong năm 2021.

ODIN: Rise of Valhalla hay còn được biết đến với những tên khác như Odin Vahalla Rising, Project Odin chính là dự án game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất của Hàn Quốc. Sau một thời gian dài thử nghiệm cuối cùng bom tấn với đề tài thần thoại Bắc Âu này cũng đã sẵn sàng ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên trước khi ra mắt ODIN: Rise of Valhalla vẫn đốn tim người hâm mộ khi nhá hàng cinematic đẹp hoành tráng về cuộc chiến giữa các vị thần.

Ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến ODIN: Rise of Valhalla chính là đồ họa với chất lượng như thật. Từ ánh sáng, kiến trúc, cảnh quan thậm chí đến cả những phụ kiện nhỏ nhặt nhất của nhân vật, tất cả đều được thể hiện chi tiết nhờ công nghệ Unreal Engine 4. Cũng chính công nghệ đồ họa tiên tiến này đã góp phần không nhỏ vẽ nên bức tranh Yggdrasil và Cửu Giới cũng như những trận chiến giữa các vị thần và tộc khổng lồ.

ODIN: Rise of Valhalla chính thức hé lộ cuộc chiến của các vị thần 0

Thông qua trailer, không khó để nhận ra cốt truyện của ODIN: Rise of Valhalla diễn ra khi thần lừa lọc Loki và các con bị chư thần trục xuất vĩnh viễn khỏi thần điện Vahalla, đáng buồn hơn là ông còn mất đi đứa con của mình. Và cũng từ đây Loki bắt đầu đi tìm sức mạnh, tập hợp lực lượng để bắt đầu sự nghiệp báo thù của bản thân.

ODIN: Rise of Valhalla chính thức hé lộ cuộc chiến của các vị thần 1

Bước vào thế giới của ODIN: Rise of Valhalla, game thủ sẽ chu du khắp Cửu Giới và tìm hiểu những bí mật thú vị về số phận của những vị thần cũng như lời tiên tri về Hoàng Hôn của Chư Thần (Ragnarok). Game đem đến 4 sự lựa chọn gồm Chiến binh, Pháp sư, Thầy tu, Trinh sát trước khi bước vào thế giới độc đáo của Odin. Diễn biến và lựa chọn ra sao sẽ nằm trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

ODIN: Rise of Valhalla dự kiến sẽ ra mắt trong Q2/2021 ở Hàn Quốc và Đài Loan, kế hoạch có thể chậm trễ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên với game thủ mà nói thì những gì mà bom tấn ODIN: Rise of Valhalla đem lại là hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của họ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật