Obduction và Offworld Trading Company game chủ đề vũ trụ miễn phí

Obduction và Offworld Trading Company là hai tựa game lấy cảm hứng thám hiểm không gian đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Tin game

Obduction và Offworld Trading Company là hai tựa game lấy cảm hứng thám hiểm không gian đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store.

Mới đây Epic Games lại tiếp tục khiến game thủ nhớ đến tên tuổi của mình thông qua việc tặng miễn phí 2 tựa game khoa học viễn tưởng lấy cảm hứng từ việc khai phá và thám hiểm dải ngân hà xa xăm. Qua đó Obduction và Offworld Trading Company chính thức được gọi tên và game thủ có thể dễ dàng tải về trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 2 tựa game này thông qua cổng game của Epic.

Obduction và Offworld Trading Company game chủ đề vũ trụ miễn phí 0

Được phát triển bởi Cyan, Obduction là tựa game phiêu lưu giải đố góc nhìn thứ nhất. Nhân vật chính của Obduction bị… người ngoài hành tinh bắt cóc, thả xuống một hành tinh lạ không có dấu hiệu gì thân cận với trái đất và chúng ta sẽ phải vận dụng trí não giải các câu đố để tìm đường về quê nhà toàn vẹn. Lối chơi chính của game chủ yếu tập trung vào cơ chế giải đố nhưng kết hợp với đồ họa huyền ảo, Obduction dễ dàng tái hiện ra một hệ sinh thái hoàn toàn mới ngoài không gian đến với những game thủ yêu thích đề tài khoa học viễn tưởng.

Obduction và Offworld Trading Company game chủ đề vũ trụ miễn phí 1

Còn Offworld Trading Company thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh ở Sao Hỏa. Khi con người dần chiếm đóng hành tinh này thì những công ty bắt đầu mọc lên, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Vì thế, các công ty này có thể đua nhau “cày tiền” để mua lại đối thủ, hoặc là cạnh tranh theo cách không lành mạnh. Lối chơi của Offworld Trading Company khá đa dạng và thể hiện rõ phương châm “thương trường là chiến trường” Qua đó bạn muốn sinh tồn trong giới tài phiệt chỉ có một cách là vận dụng khả năng lươn lẹo, mưu mẹo để nuốt đối thủ khác mà thôi.

Obduction và Offworld Trading Company game chủ đề vũ trụ miễn phí 2

Cả hai tựa game này đều đang được miễn phí trên cổng Epic Games Store và game thủ có thể nhận game miễn phí tại đây:

Tải về Obduction

Tải về Offworld Trading Company

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp