Ở Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn vẫn được luyện cấp săn đồ, PK tự do

Mặc dù đi theo mô tuýp gameplay nhập vai hành động thế hệ mới song ở Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi vẫn được tự do luyện cấp săn đồ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/06/2019 Tin game
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Mặc dù đi theo mô tuýp gameplay nhập vai hành động thế hệ mới song ở Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi vẫn được tự do luyện cấp săn đồ hoàn toàn thoải mãi.

Đặt chân vào chiến trường của Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi sẽ được tận tay trải nghiệm cơ chế tự do hành động, làm chủ cuộc chơi với nội dung, hình ảnh nguyên tác Tam Quốc nhất.

Theo đó trong mỗi trận chiến người chơi sẽ được mang theo tối đa 1 Trân thú, 3 danh tướng trợ chiến kết hợp với nhiều công năng đặc thù khác hòng gia cường sức mạnh nhân vật như hệ thống Trang bị, Thần binh, Binh Pháp, Thần Dực, Thú cưỡi…v….v…

Ở Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn vẫn được luyện cấp săn đồ, PK tự do 0

Tất nhiên trò chơi vẫn tạo điều kiến tối đa cho game thủ cày cuốc, săn tìm cho mình những nguyên liệu, mảnh hồn tướng, vật phẩm cần dùng thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hoạt động bang hội, vượt phó bản, trảm boss, hay các lôi đài, đấu trường lớn nhỏ khác.

Ở Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn vẫn được luyện cấp săn đồ, PK tự do 1

Đặc biệt tùy theo các mốc thành tựu mà nhân vật đạt được trong game thì hệ thống sẽ trao tặng miễn phí rất nhiều các món đồ quý lẫn số tiền KNB khóa vô cùng giá trị nữa.

Có thể nói một khi chơi game Đao Kiếm Vô Song Mobile game thủ không thiếu những thứ cần làm để hòng bồi dưỡng, nâng tầng sức mạnh nhân vật lên theo thời gian.…

Ở Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn vẫn được luyện cấp săn đồ, PK tự do 2

Dù vậy tốc độ thăng cấp trong game vẫn được giữ ở một mức độ vừa phải đủ để người chơi có thể khám phá từng tính năng, hoạt động được khai mở xen kẽ và xuyên suốt ở những giai đoạn đầu.

Nhìn chung Đao Kiếm Vô Song Mobile gần như không thiếu bất cứ tính năng, hoạt động nào của dòng game nhập vai Tam Quốc. Thậm chí game còn đem đến nhiều sự thay đổi nhỏ trong từng tính năng, hoạt động để tạo nên màu sắc riêng cho mình.

Ở Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn vẫn được luyện cấp săn đồ, PK tự do 3

Điển hình có thể kể đến như việc có thể tự do cày trang bị thông qua những hoạt động đặc sắc, các trang bị không dùng đến nữa có thể dung luyện để đúc – rèn trang bị mới. Hay tính năng đồ thần trang không chỉ làm đẹp ngoại hình nhân vật mà khi tăng cấp còn nhận thêm các thuộc tính đặc biệt hỗ trợ chiến đấu nữa.

Ở Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn vẫn được luyện cấp săn đồ, PK tự do 4

Trò chơi cũng có nhiều hoạt động cộng đồng nhằm tăng tương tác giữa người chơi và người chơi như Quân Đoàn – nơi anh hùng khắp nơi cùng hội tụ, bắt tay nhau xây dựng cơ đồ, mưu bá sự nghiệp giành lấy thiên hạ.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC