Nữ Vương Nổi Loạn – Thêm một tựa game nhập vai toàn gái là gái đổ bộ Việt Nam

Nữ Vương Nổi Loạn thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy đề tài manga biến dị, nơi mà tất cả các nhân vật truyện tranh quen thuộc đều trở thành nữ giới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2018 Tin game
Nữ Vương Nổi Loạn

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Nữ Vương Nổi Loạn

Nữ Vương Nổi Loạn thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy đề tài manga biến dị, nơi mà tất cả các nhân vật truyện tranh quen thuộc đều trở thành nữ giới.

Lưu ý: Nữ Vương Nổi Loạn là phiên bản mới nhất được sự hậu thuẫn của một NPH Game trong nước sau phiên bản Manga Nỗi Loạn và Anime Girls Go ra mắt vào hồi đầu năm 2017 do bản thân NSX Game Trung Quốc tự phát hành tại thị trường Việt Nam. Nên bạn đọc có thể cân nhắc khi tham gia lại vào sản phẩm này, vì đây không phải là một game mới toanh trên thị trường.

Nữ Vương Nổi Loạn có đồ họa 3D tươi sáng, thiết kế map vượt ải cực đẹp và hiệu ứng âm thanh chặt chém vô cùng đã tai. Ngoài sự lôi cuốn đến từ đồ họa, âm thanh đậm chất manga Nhật Bản ra thì người chơi cũng sẽ phải tính toán chiến thuật xếp đội hình hợp lý giữa ba lớp Công – Thủ – Nội lực để có thể kết liễu được các con boss khủng và…vô cùng xinh đẹp nữa!

Nữ Vương Nổi Loạn - Thêm một tựa game nhập vai toàn gái là gái đổ bộ Việt Nam 0

Đặc biệt các nhân vật trong game này hoàn toàn thỏa mãn sự mong mỏi của fan hâm mộ dòng manga lâu năm như gương mặt khả ái, 3 vòng gợi cảm, trang phục thiết kế đẹp mắt song vẫn giữ được những đặc điểm quen thuộc của từng người.

Nữ Vương Nổi Loạn - Thêm một tựa game nhập vai toàn gái là gái đổ bộ Việt Nam 1

Thế ngoại hình là vậy còn sức mạnh của từng người thì sao? Bởi lẽ dù có bị “chuyển giới” song sức mạnh của các nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện tranh này vẫn cực kỳ khủng khiếp với 1 kỹ năng Tất Sát, 1 kỹ năng chiến đấu thường và cộng thêm 6 kỹ năng bị động. Đó là chưa kể đến việc nếu người chơi biết cách bồi dưỡng, tiến hóa nhân vật lên ngưỡng cao nhất thì sức mạnh của chúng còn khủng khiếp hơn rất nhiều lần.

Nữ Vương Nổi Loạn - Thêm một tựa game nhập vai toàn gái là gái đổ bộ Việt Nam 2

Nữ Vương Nổi Loạn - Thêm một tựa game nhập vai toàn gái là gái đổ bộ Việt Nam 3

Không chỉ dừng lại ở đó, trò chơi còn khiến game thủ tò mò với cơ chế căn perfect như dòng game vũ đạo khi ra đòn sau mỗi lượt chiến. Cụ thể sau mỗi đòn đánh đơn của nhân vật sẽ có một vòng tròn xuất hiện thu hẹp dần và bắt buộc người chơi phải căn để kích hoạt trước khi nó biến mất. Được biết có 4 mức tính độ chính xác bao gồm Bad, Cool, Great, Perfect, nếu đạt điểm càng cao thì tỷ lệ sát thương nhân vật tung ra càng lớn.

Nữ Vương Nổi Loạn - Thêm một tựa game nhập vai toàn gái là gái đổ bộ Việt Nam 4

Nữ Vương Nổi Loạn - Thêm một tựa game nhập vai toàn gái là gái đổ bộ Việt Nam 5

Nhìn chung với lối chơi vừa quen vừa lạ, bứt phá lối đánh truyền thống theo lượt của dòng game đấu thẻ bài nhàm chán, Nữ Vương Nổi Loạn đã tạo ra cuộc chiến liên kích đòi hỏi người chơi phải nắm bắt thời cơ xuất chiêu chuẩn xác nếu muốn dành lấy phần thắng về mình!

Hóng game tại https://www.facebook.com/nuvuongnoiloan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái