NSND Trung Anh sẽ là đại diện hình ảnh của game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Đại diện hình ảnh cho tựa game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) lần này chính là NSND Trung Anh - Bố Sơn trong Về Nhà Đi Con.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2020 Tin game
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Đại diện hình ảnh cho tựa game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) lần này chính là NSND Trung Anh – Bố Sơn trong Về Nhà Đi Con.

Là một tựa game được công nhận đạt chuẩn nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã tạo ra một hiệu ứng vô cùng lớn đối với cá nhân từng game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp. Mới đây, đội ngũ phát triển game đã đưa ra thông báo về việc NSND Trung Anh (Bố Sơn) sẽ làm đại sứ hình ảnh lần này.

NSND Trung Anh sẽ là đại diện hình ảnh của game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt 0

Vào ngày 15/7 tới đây, tựa game được hàng triệu tín đồ yêu thích kiếm hiệp Kim Dung mong chờ là Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile sẽ chính thức ra mắt. Được biết, sau đại thành công tại server nước nhà (Trung Quốc), NPH Funtap đã nhanh chóng nhập cuộc chơi để sở hữu độc quyền tựa game này và mang về thị trường game mobile Việt.

Vậy điều gì đã khiến cho không chỉ cộng đồng game thủ mong chờ, mà còn được một diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt là NSND Trung Anh tin tưởng và lựa chọn làm đại sứ hình ảnh?

NSND Trung Anh sẽ là đại diện hình ảnh của game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoa Sơn Ngũ Tuyệt nổi bật với những trận đấu cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn

Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại có sức hút lớn đến vậy. Bước chân vào trò chơi, game thủ dễ dàng cảm nhận được chất kiếm hiệp đặc trưng nhờ một loạt bí kíp võ công đa dạng, cùng hệ thống nhân vật được mô phỏng chuẩn nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung.

NSND Trung Anh sẽ là đại diện hình ảnh của game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt 2
NSND Trung Anh sẽ là đại diện hình ảnh của game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt 3

Chẳng những vậy, game còn tái hiện lại được những trận đấu kinh điển trong các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung nhờ sở hữu nhiều tính năng, hoạt động có chiều sâu như: Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Võ, Nhất Thống Võ Lâm, Chiến Đào Hoa Đảo…

NSND Trung Anh sẽ là đại diện hình ảnh của game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt 4

Giờ đây, với việc đón nhận được sự tin tưởng của NSND Trung Anh khi đồng ý trở thành đại sứ hình ảnh, sức nóng của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap càng ngày càng khiến cho game thủ mong đợi vào ngày ra mắt. Đặc biệt hơn, với kinh nghiệm và sự bạo chi của NPH Funtap, chắc chắn đây sẽ là một thế lực lớn trong làng game Việt trong thời gian tới.

Trang chủ: https://hoasonngutuyet.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonngutuyetmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/hoasonngutuyet/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên