NPH VTC Game ấn định thời điểm ra mắt Rohan M tại Việt Nam

Tựa game mobile tuyệt vời đến từ xứ sở Kim Chi với lối chơi nhập vai truyền thống đúng kiểu PC - Rohan M sẽ phát hành tại Việt Nam vào 23/7 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2020 Tin game
ROHAN M

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

ROHAN M

Tựa game mobile tuyệt vời đến từ xứ sở Kim Chi với lối chơi nhập vai truyền thống đúng kiểu PC – Rohan M sẽ phát hành tại Việt Nam vào 23/7 tới đây.

Mang phong cách nhập vai PC nhưng được thiết kế phù hợp cho lối chơi trên mobile, Rohan M mở ra một thế giới rộng lớn được thể hiện chi tiết thông qua công nghệ đồ họa bóng bẩy. Các khung cảnh được chăm chút kĩ lưỡng, hiệu ứng sống động mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

NPH VTC Game ấn định thời điểm ra mắt Rohan M tại Việt Nam 0

Rohan M sở hữu những tính năng, hoạt động đặc của một tựa game MMORPG thiên về cày cuốc, PK tự do, giao dịch tự do. Người chơi được định hình phát triển nhân vật theo cách riêng của mình. Tất cả mọi quá trình đều là sự chuẩn bị cho những trận chiến PVP khốc liệt. Các trận chiến không chỉ diễn ra trong server mà còn mở rộng liên server giúp bạn khẳng định bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Hàn Quốc – ROHAN M sắp được VTC Game phát hành

Sau khi cập bến thị trường Đông Nam Á và xác nhận sẽ được phát hành tại Việt Nam thì mới đây NPH VTC Game cũng đã ấn định thời điểm chính thức ra mắt vào ngày 23/7/2020 tới đây. Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm và khám phá thế giới nhập vai vô cùng hấp dẫn và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ ở phía trước.

NPH VTC Game ấn định thời điểm ra mắt Rohan M tại Việt Nam 1

Được biết, NPH cũng sẽ tặng rất nhiều ưu đãi, phần thưởng hỗ trợ cho người chơi có khoảng thời gian trải nghiệm ban đầu được suôn sẻ.

Tải game Rohan Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://rohanm.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/rhnmvn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật