NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D – Siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ

Chiến Giới 4D sẽ chính thức lên kệ vào trung tuần tháng 5 tới đây, được biết đây là dự án game nhập vai có mức chi phí đầu tư “kỷ lục”.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2022 Tin game
Chiến Giới 4D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vplay

Chiến Giới 4D

Chiến Giới 4D sẽ chính thức lên kệ vào trung tuần tháng 5 tới đây, được biết đây là dự án game nhập vai có mức chi phí đầu tư “kỷ lục” và chất lượng cực cao, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Được biết đây là sản phẩm thứ 2 của NPH từ khi Vplay chính thức tham gia vào thị trường game mobile. Tuy nhiên ngay từ sản phẩm tiếp theo này, NPH đã tung ra con át chủ bài của riêng mình.

Chiến Giới 4D được cho là một tựa game nhập vai cực kì đặc biệt, mang nhiều điểm hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm cùng chủ đề đã từng cho ra mắt trước đây. Đứng Top1 dài ngày tại thị trường Trung Quốc, Chiến Giới 4D Mobile đã mang đến những nét đột phá, những trải nghiệm mới lạ cùng nhiều tính năng, cốt truyện cực kì hấp dẫn nhưng không kém phần lôi cuốn.

NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D – Siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ 0

Tiếp tục chuyến phiêu lưu chinh phục Tam Giới, nhiệm vụ đoạt thần khí mang sức mạnh vô song, tựa game mobile này mang đậm nội dung của nhiều tựa truyện Tiên Hiệp nổi tiếng.

NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D – Siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ 1

Tuy nhiên, điểm khác biệt đầu tiên lại chính là ở cốt truyện vừa mới vừa quen đó, không đơn thuần là hành trình tu tiên, tựa game còn đem lại nhiều vũ trụ anh hùng khác nhau. Đâu đó, game thủ có thể thấy một vài nhân vật trong Tây Du, vài chiến tướng thời Tam Quốc, vĩ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc hay thậm chí nhiều biến thân còn mang phong cách Dota, Gundam,…cực kì đặc sắc.

NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D – Siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Giới 4D – Siêu phẩm nhập vai đến từ một nhà phát hành mới nổi

Ngoài ra, game Chiến Giới 4D cũng đem đến cho người chơi nhiều hoạt động mang tính đột phá, hàng loạt các chiến trường với lối chơi MOBA, Survival,…cũng sẽ xuất hiện, lần đầu tiên một tựa game nhập vai tiên hiệp sẽ mang đến nhiều trải nghiệm từ nhiều tựa game khác nhau, đó sẽ là một điều vô cùng đáng mong đợi.

NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D – Siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ 3

Theo nguồn tin từ NPH, tựa game đang bước vào những công đoạn việt hóa cuối cùng, dự kiến Chiến Giới 4D Mobile sẽ được cho ra mắt vào giữa tháng 05/2022. Hãy cùng đón chờ siêu phẩm nhập vai HOT nhất trong năm nhé.

Trang chủ: Coming soon
Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản