VNG sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho 5 đội tuyển PUBG Mobile tham dự giải đấu tại Thượng Hải

Chi mạnh cho việc tranh tài tại SEA SEMI FINAL PMCO 2019, số tiền tài trợ cho 5 đội tuyển đại diện PUBG Mobile Việt Nam dự kiến lên tới 1,2 tỷ đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Chi mạnh cho việc tranh tài tại SEA SEMI FINAL PMCO 2019, số tiền tài trợ cho 5 đội tuyển đại diện PUBG Mobile Việt Nam dự kiến lên tới 1,2 tỷ đồng.

PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho những người chơi chuyên nghiệp/bán chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc từ 10 khu vực trên toàn cầu sẽ tranh tài với nhau trong 2 giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành lấy giải thưởng trị giá lên tới 2,5 triệu USD.

Vào ngày 08/04/2019 vừa qua, Giải đấu PUBG Mobile Club Open Viet Nam Finals 2019 (PMCO 2019) đã chính thức khép lại với chức vô địch đầy xứng đáng của Box Gaming.

Bên cạnh đó giải đấu cũng đã chọn ra được 5 đội tuyển PUBG Mobile đại diện cho Việt Nam tranh tài tại SEA SEMI FINAL PMCO 2019 được tổ chức ở Thượng Hải vào đầu tháng 5 sắp tới.

VNG sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho 5 đội tuyển PUBG Mobile tham dự giải đấu tại Thượng Hải 0
Kết quả vòng loại Việt Nam

Theo dự kiến ban đầu, 5 cái tên đại diện cho Việt Nam sẽ là Box Gaming, FFQ Esport, X-Team, Crazy Dog  Are You Scared. Thế nhưng đáng tiếc rằng đến cuối cùng thì Are You Scared đã không xin được Visa và đội tuyển đứng thứ 7 tại vòng loại Việt Nam BAT sẽ là cái tên thay thế. Theo đó danh sách cuối cùng 5 đội tuyển Việt Nam tham dự SEA SEMI FINAL PMCO 2019 sẽ là

1. Box Gaming
2. FFQ Esport
3. X-Team
4. Crazy Dog
5. BAT

Có thể bạn muốn đọc: PUBG Mobile Việt Nam đẩy mạnh giải đấu cộng đồng với sự kiện offline sinh viên 3 miền

VNG sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho 5 đội tuyển PUBG Mobile tham dự giải đấu tại Thượng Hải 1

Một thông tin cực vui khác là nhà phát hành VNG đã công bố chính thức rằng họ sẽ tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và hậu cần trong suốt chuyến đi của cả 5 đội tuyển. Dự kiến số tiền tài trợ sẽ lên tới 50.000 USD/đội tuyển (tương đương với số tiền khoảng 1,2 tỷ đồng).

Thời gian: Từ ngày 03/05/2019 – 11/06/2019
Địa điểm tổ chức: Thượng Hải, Trung Quốc

Toàn bộ trận đấu thuộc khuôn khổ giải PMCO 2019 sẽ được livestream duy nhất tại kênh youtube chính thức của PUBG Mobile VN: https://goo.gl/cy6arp

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay