NPH Mobiz xác nhận thời gian Open Beta game Minh Triều Cẩm Y Vệ

Tựa game phác họa chân thật về đội thị vệ bí ẩn trong lịch sử - Minh Triều Cẩm Y Vệ sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 12/03/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Tin game
Minh Triều Cẩm Y Vệ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Tựa game phác họa chân thật về đội thị vệ bí ẩn trong lịch sử mang tên Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h ngày 12/03/2020.

Minh Triều Cẩm Y Vệ là một tựa game nhập vai đáng mong đợi khi khai thác một chủ đề mà nhiều người nghĩ chỉ có trong tưởng tượng. Nhưng sự thật, Cẩm Y Vệ là một đội thị vệ có thật trong lịch sử của hoàng đế Minh Triều. Họ đều xuất thân từ những đứa bé mồ côi được huấn luyện để trở thành sát thủ tinh thông nhiều loại binh khí.

NPH Mobiz xác nhận thời gian Open Beta game Minh Triều Cẩm Y Vệ 0

Tham gia và hóa thân thành Minh Triều Cẩm Y Vệ, người chơi sẽ từng bước khám phá, tu luyện và phát triển bản thân. Đồng thời chìm đắm trong những trận chiến vô song một mất một còn với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, được trau chuốt từng chi tiết.

NPH Mobiz xác nhận thời gian Open Beta game Minh Triều Cẩm Y Vệ 1

Game Minh Triều Cẩm Y Vệ sở hữu hệ thống nhiệm vụ, phó bản, hoạt động hàng ngày vô cùng đồ sộ. Người chơi được tự do PK, tự do trao đổi buôn bán không lo về giá, hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ cho “dân cày”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile về Việt Nam

Thêm vào đó trò chơi còn cung cấp những hoạt động quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn như Vận Tiêu, Bảo Tiêu,..Không thể thiếu là hệ thống Vật Nuôi, Thú Cưỡi đa dạng bậc nhất cùng Thời Trang lung linh thỏa sức thể hiện cá tính, nổi bật giữa đám đông.

NPH Mobiz xác nhận thời gian Open Beta game Minh Triều Cẩm Y Vệ 2

Và không để người chơi chờ đợi lâu, mới đây, NPH Mobiz đã ấn định thời điểm chính thức ra mắt Open Beta vào lúc 10h ngày 12/3/2020. Hiện tại người chơi còn có thể tham gia ngay sự kiện loan tin trên fanpage để nhận ngay vipcode giá trị hỗ trợ trải nghiệm giai đoạn đầu game một cách suôn sẻ.

Trang chủ http://camyvemobile.mobiz.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/minhtrieucamyve/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam