Gamota đem đến 5 tựa game mobile mới trước thềm Hè về

5 tựa game mobile mới của NPH Gamota trong hè 2020 này vừa đủ mọi thể loại vừa có nội dung hay, đồ họa đẹp và gameplay thỏa mãn nhu cầu người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2020 Tin game

5 tựa game mobile mới của NPH Gamota trong hè 2020 này vừa đủ mọi thể loại vừa có nội dung hay, đồ họa đẹp mắt và gameplay thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm nơi người chơi.

Tam Quốc Liệt Truyện

Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công của dòng game chiến thuật SLG là khả năng Tư duy, Phân tích và Phán đoán nơi người chơi. Theo đó các thao tác điều khiển trong game luôn đòi hỏi người chơi phải theo dõi và phân tích tình hình chiến sự để kịp thời đưa ra những sách lược tương xứng.

Gamota đem đến 5 tựa game mobile mới trước thềm Hè về 0

Game hội tụ nhiều điểm đặc sắc đáng chú ý như chiêu mộ danh tướng mỗi ngày, binh chủng tương khắc tạo nên nhiều chiến thuật đa dạng, tái hiện những trận đánh mang tầm lịch sử, tự tay xây dựng trận pháp,…Đặc biệt, thông qua đồ họa sống động, hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Tam Quốc Liệt Truyện

Tam Quốc Liệt Truyện

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Vua Bóng Đá Gamota

Vua Bóng Đá (Vua Bong Da) là tựa game mobile có sự ủy quyền thương hiệu và cấp phép sử dụng kho dữ liệu cầu thủ, giải đấu đến từ Hiệp Hội Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Thế Giới (FIFPro) và sự hỗ trợ của huấn luyện viên Pep Guardiola trực thuộc câu lạc bộ Manchester City.

Gamota đem đến 5 tựa game mobile mới trước thềm Hè về 1

Bạn sẽ được trải nghiệm ước mơ điều hành một câu lạc bộ bóng đá của riêng mình bằng cách tạo nên tất cả các hoạt động từ cơ bản, nâng cao cho tới vận hành chuyên nghiệp y như đời thật. Trong mỗi trận đấu người chơi sẽ được theo dõi các cầu thủ thi đấu bằng hệ thống mô phỏng 2D và 3D sống động. Qua đó tùy vào tình huống trên sân để đưa ra những quyết định quan trọng như thay đổi chiến thuật, thay người, chỉ định cầu thủ đá phạt và cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển thủ.

Vua Bóng Đá

Vua Bóng Đá

- Thể loại: Quản lý bóng đá - Nền tảng: Game mobile

Tuyệt Đại Song Tu

Tuyệt Đại Song Tu (Tuyet Dai Song Tu) đi theo phong cách nhập vai cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Gamota đem đến 5 tựa game mobile mới trước thềm Hè về 2

Đồng thời trò chơi cũng mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu độ kiếp được lồng ghép logic vào các tuyến nhiệm vụ chính – phụ cho tới nhiều hoạt động PvE và PvP dàn trải ở nhiều cấp độ khác nhau để bạn và một nửa của mình cùng tìm hiểu, khám phá.

Tuyệt Đại Song Tu

Tuyệt Đại Song Tu

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Quan Vũ 3D

Quan Vũ 3D (Quan Vu 3D) mang đến một cơ chế gameplay hành động chiến thuật vô cùng độc đáo, mang tính đột phá mới lạ so với mặt bằng chung của các game chiến thuật hiện nay. Qua đó người chơi sẽ được tự tay triển khai những chiến trường chân thực có nhịp độ chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao độ.

Gamota đem đến 5 tựa game mobile mới trước thềm Hè về 3

Người chơi sẽ có 1 vị chủ tướng và 4 vị phó tướng cùng lâm trận, mỗi người đều chỉ hủy 1 đạo quân riêng biệt với năng lực chiến đấu và kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Cùng với hệ thống binh chủng có sự đa dạng của 5 chủng loại chính gồm Đao Thuẫn Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh và Mưu Sĩ, bạn sẽ tận hưởng cảm giác là 1 vị tướng quân thực thụ, có quyền uy điều binh khiển tướng, công phá trận địa kẻ địch, chiếm lấy thành trì, dựng nên bá nghiệp thời loạn thế.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/quanvu3d.gamota/

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) hay còn biết đến với tên tiếng Anh là Crisis: S là một thế giới giả tưởng mang nửa tương lai nửa quá khứ. Nơi những robot khổng lồ kềnh càng cùng những chiến binh máy móc kỳ dị cùng xuất hiện.

Gamota đem đến 5 tựa game mobile mới trước thềm Hè về 4

Game tập trung vào cơ chế chiến đấu khóa mục tiêu/spam skill kiểu truyền thống đi kèm là rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường đa dạng để bạn luyện cấp cày đồ. Điều đáng nói là game sẽ không có lớp nhân vật cụ thể mà thay vào đó là kiểu hình nhân vật Nam và Nữ với tạo hình đậm chất Fantasy.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc