NPH Funtap tiếp tục vung tiền chơi lớn với buổi livestream mừng Tình Kiếm 3D tròn 1 tuổi

Vào tối ngày 26/12/2019 tới đây, NPH Funtap sẽ tổ chức một buổi livestream đặc biệt dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Vào tối ngày 26/12/2019 tới đây, NPH Funtap sẽ tổ chức một buổi livestream đặc biệt dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Như đã biết, để đánh dấu cột mốc 1 năm vận hành thành công của Tình Kiếm 3D trên thị trường game mobile Việt, cũng như gửi lời tri ân tới game thủ, NPH Funtap đã tổ chức sự kiện BIG OFFLINE lớn nhất từ trước tới nay tại ba miền Bắc – Trung – Nam.

NPH Funtap tiếp tục vung tiền chơi lớn với buổi livestream mừng Tình Kiếm 3D tròn 1 tuổi 0

Chỉ ngay sau khi sự kiện BIG OFFLINE mừng sinh nhật 1 tuổi Tình Kiếm 3D kết thúc, NPH Funtap tiếp tục tung hầu bao chơi lớn với buổi livestream quy mô cùng hàng trăm phần quà trị giá lớn tới cả tỷ đồng.

NPH Funtap tiếp tục vung tiền chơi lớn với buổi livestream mừng Tình Kiếm 3D tròn 1 tuổi 1

Được biết, buổi Livestream lần này được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đặt rất nhiều “niềm tin và tâm huyết” vào, với mong muốn đây sẽ là một món quà tri ân đặc biệt dành tặng cho sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng game thủ trong suốt 1 năm qua. Ngoài ra buổi Livestream sẽ được diễn ra đúng ngày Tình Kiếm 3D chính thức tròn 1 tuổi (26/12/2018 – 26/12/2019).

NPH Funtap tiếp tục vung tiền chơi lớn với buổi livestream mừng Tình Kiếm 3D tròn 1 tuổi 2

Để rinh những phần quà vô cùng giá trị, game thủ chỉ cần làm theo đúng với thể lệ của sự kiện. Cụ thể hơn sẽ có một dòng link đăng ký sự kiện được đăng trên Group của Tình Kiếm 3D, game thủ sẽ vào làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ các thông tin mà sự kiện đề ra (tên nhân vật + server đang chơi + facebook cá nhân + số may mắn), với mỗi người chơi sẽ chỉ được sở hữu 1 số may mắn.

Đặc biệt, game thủ đăng ký bắt buộc phải có mặt trong thời gian diễn ra buổi Livestream, nếu như game thủ may mắn trúng thưởng sau 3 phút tính từ thời điểm quay số mà không vào điểm danh sẽ bị loại và nhường cho người chơi khác. Ngoài ra đây sẽ là buổi quay số công khai trên trang random org nên cơ hội nhận thưởng của tất cả game thủ đều sẽ là như nhau.

NPH Funtap tiếp tục vung tiền chơi lớn với buổi livestream mừng Tình Kiếm 3D tròn 1 tuổi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi

Theo những nguồn tin được cung cấp, phần quà chính sẽ là điện thoại Samsung Galaxy S10, tai nghe Airpods 2, sạc dự phòng Anker, Loa Bluetooth Sony và hàng ngàn thẻ Funcard có giá trị lên tới có giá trị lên tới vài triệu đồng.

NPH Funtap tiếp tục vung tiền chơi lớn với buổi livestream mừng Tình Kiếm 3D tròn 1 tuổi 4

Vào thời điểm hiện tại, không có quá nhiều tựa game trên thị trường dám chơi lớn như Tình Kiếm 3D, đây chính là nguyên nhân chính khiến cho Tình Kiếm 3D Funtap luôn là tựa game nhận được rất nhiều sự ưu ái đặc biệt của cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật