Dù được tặng quà thả cửa song dân cày Kiếm Ma 3D vẫn chưa thể chạm đỉnh cao sức mạnh

Tuy vẫn còn tiềm ẩn nhiều khó khăn trong việc đột phá giới hạn sức mạnh song với sự hậu thuẫn lớn từ NPH Funtap mà dân cày Kiếm Ma 3D cũng cảm thấy dễ thở.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Với tất cả những gì đã thể hiện, Kiếm Ma 3D Mobile hiển nhiên trở thành vùng đất hứa cho dân cày. Tuy vẫn còn tiềm ẩn nhiều khó khăn trong việc đột phá giới hạn sức mạnh song với sự hậu thuẫn lớn từ NPH Funtap mà ai ai cũng cảm thấy dễ thở.

Nếu đã là dân cày đích thực hẳn bạn không thể không biết tới cái tên Kiếm Ma 3D, tựa game mobile đã, đang “hô mưa gọi gió” trong cộng đồng game nhập vai Việt Nam.

Dù được tặng quà thả cửa song dân cày Kiếm Ma 3D vẫn chưa thể chạm đỉnh cao sức mạnh 0

Ra mắt được hơn một năm, trò chơi này vẫn chiếm trọn cảm tình của game thủ bởi những hậu đãi trong game và ngoài game. Với mỗi sự kiện, game thủ không chỉ nhận được giftcode mà còn nhận được vô số các ưu đãi khác như nhận vật phẩm vip, trang bị hiếm,…v…v…

Chưa kể đến việc chiến thắng trong các cuộc đua Top, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các giải thưởng có giá trị lớn như Samsung Note 10, Iphone 11, Tai nghe bluetooth…Nhờ vậy số lượng người gia nhập cộng đồng Kiếm Ma 3D Mobile đang dần tăng lên không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dù được tặng quà thả cửa song dân cày Kiếm Ma 3D vẫn chưa thể chạm đỉnh cao sức mạnh 1

Và như đã từng giới thiệu, Kiếm Ma 3D Funtap là tựa game cho phép dân cày sống cực vui cực khỏe với việc săn Boss kiếm đồ Vip, giao dịch trực tiếp, mua bán không khóa và nhiều tính năng khác tạo nên một môi trường tự do bình đẳng.

Với mục tiêu ưu tiên phát triển sâu về kỹ năng và PK tự do, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác cày chay lên Vip chỉ bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn giả, hoạt động hàng ngày. Thiếp theo tùy vào cấp độ mà bạn sẽ được hưởng những ưu đãi riêng. Cơ chế này sẽ tạo nên một sân chơi công bằng cho các game thủ mang trong mình dòng máu cày cuốc.

Dù được tặng quà thả cửa song dân cày Kiếm Ma 3D vẫn chưa thể chạm đỉnh cao sức mạnh 2

Không phải ngẫu nhiên mà game mobile Kiếm Ma 3D được cộng đồng đánh giá là “đế chế” cho dân cày, tất cả nhờ vào những giá trị từ mặt nội dung đến tính năng của game. Bên cạnh đó con đường mà NPH Funtap đã và đang xây dựng cho Kiếm Ma 3D là việc lấy người chơi làm trung tâm.

Cụ thể chúng ta có thể nhận thấy đơn vị đã rất hào phóng khi gửi tặng fan hàng ngàn giftcode, ưu đãi hết mực đối với tân thủ, xây dựng chuỗi sự kiện hoành tráng… Thành quả cho cố gắng đó chính là Kiếm Ma 3D sở hữu một cộng đồng vững mạnh và đông đảo bậc nhất.

Dù được tặng quà thả cửa song dân cày Kiếm Ma 3D vẫn chưa thể chạm đỉnh cao sức mạnh 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Dân cày Kiếm Ma 3D trông chờ vào một bản Big Update lớn trong tháng 3 này!

Tuy nhiên, để có được vị trí vững mạnh trong game, ngoài sự hậu thuẫn vô bờ bến của NPH thì người chơi cần phải tích cực trau dồi kỹ năng của mình. Các hoạt động trong game tuy phong phú nhưng lại không hề dễ, đòi hỏi người chơi phải có có kinh nghiệm trận mạc dày dạn.

Và những chiến trường liên server luôn là nơi thích hợp nhất để game thủ rèn luyện kỹ năng của mình, với hệ thống chiến trường phong phú tùy chỉnh 1vs1, 1vs2, 1vsN…cho đến loạn chiến trăm người ắt hẳn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm thực chiến quý giá.

Vậy nên để trở thành Vip trong Kiếm Ma 3D dễ là vậy nhưng để phá đảo game thì chưa có tay đại gia hay dân cày nào có thể làm được. Một phần lý do xuất phát từ hệ thống hơn 40 tính năng bổ trợ cho phép người chơi được tự do phát triển nhân vật theo phong cách mà mình muốn.

Dù được tặng quà thả cửa song dân cày Kiếm Ma 3D vẫn chưa thể chạm đỉnh cao sức mạnh 4

Thậm chí game không có bất cứ giới hạn nào cho việc phát triển sức mạnh, người chơi tự tay cày cuốc tìm kiếm nguyên liệu để xây đắp cho đứa con cưng của mình.

Cho đến nay con đường để đạt được tới cảnh giới sức mạnh thượng đỉnh vẫn còn là dấu chấm hỏi. Qua đó chúng ta có thể thấy, không phải 1 sớm 1 chiều là người chơi có thể nhanh chóng phá băng và đạt max tất cả mọi thứ.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật