NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game cực độc Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4

Sau thành công với các sản phẩm game nhập vai, NPH Funtap quay lại với “giá trị thuở sơ khai” cùng Tam Quốc Loạn Chiến (Tam Quoc Loan Chien).

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2021 Tin game
Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Sau thành công với các sản phẩm game nhập vai, NPH Funtap quay lại với “giá trị thuở sơ khai” cùng Tam Quốc Loạn Chiến (Tam Quoc Loan Chien).

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, trong tháng 04 này, một tựa game thuộc thể loại Tam Quốc vô cùng độc đáo sẽ được trình làng bởi chính “ông Vua Tam Quốc” – NPH Funtap. Không để các bạn phải đoán già đoán non thêm nữa, cái tên được nhắc tới chính là “Tam Quốc Loạn Chiến”.

NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game cực độc Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4 0

Về cơ bản, Tam Quốc Loạn Chiến thuộc thể loại game Card Battle kết hợp SLG dàn trận chiến thuật mà chúng ta thường thấy. Sự khác biệt ở tựa game này nằm ở dàn tính năng vô cùng đa dạng, có chiều sâu. Đồ họa phong cách chibi độc đáo tái hiện hoàn hảo những chiến tướng dũng mãnh hay các quân sư đa mưu túc trí.

NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game cực độc Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4 1

Gameplay xoay quanh việc phát triển quân lực, nâng cấp sức mạnh cho Tướng để có thể vượt qua thử thách, xưng hùng xưng bá thiên hạ. Với lối chơi Time-based dàn trận chiến đấu, điều khiển tướng tự do, tựa game Tam Quốc này nhìn chung mang đến khá nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game cực độc Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – Game chiến thuật có cơ chế điều khiển tự do

Dàn tính năng của Tam Quốc Loạn Chiến Mobile cũng được giới chuyên môn cho là vô cùng sáng giá, đặc biệt là hệ thống Tướng được phân chia thành 3 loại dựa theo sát thương mà tướng đó gây ra: Công Vật (sát thương vật lý), Công phép (sát thương phép thuật), Công Thánh (sát thương thuần). Đối với mỗi loại lại chia ra thành nhiều nhánh riêng như vị trí sát thương chủ lực, chịu đòn hay hỗ trợ…

NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game cực độc Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4 3

Hệ thống PVP khá đa dạng, đủ để người chơi có thể “tung hoành” thể hiện khả năng điều binh khiển tướng của mình. Các tính năng “truyền thống” của dòng game Tam Quốc như Đấu Trường, Chiến trường liên server hay Áp vận – cướp tiêu chắc chắn sẽ mang lại những trận chiến nảy lửa giữa các thế lực.

NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game cực độc Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4 4

Nếu bạn có là người chơi hệ “một mình” thì các tính năng PVE của Tam Quốc Loạn Chiến Funtap chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy “vẫn ổn” hơn bao giờ hết. Chiến Lạc Dương, Giải cứu ấu Chúa, Linh Mạch Quốc Gia hay Phong Ma Đài – Săn Thượng Cổ Hoang Thú là những cái tên nổi trội hơn cả, đảm bảo sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Tam Quốc Loạn Chiến dự kiến sẽ ra mắt vào 22/04/2021. Hãy cập nhật thêm những thông tin về tựa game Tam Quốc độc đáo này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này