NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile

Thông qua những hình ảnh Việt hóa tươm tất về Ngạo Kiếm 3D Mobile, NPH Funtap úp mở việc sớm ra mắt sản phẩm MMORPG 3D đỉnh cao này vào tháng 4/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Thông qua những hình ảnh Việt hóa tươm tất về Ngạo Kiếm 3D Mobile, NPH Funtap ít nhiều úp mở việc sớm ra mắt sản phẩm MMORPG 3D đỉnh cao này tại Việt Nam vào tháng 4/2020 tới.

Có thể bạn chưa biết trước khi cập bến làng game Việt, Ngạo Kiếm 3D có hẳn một quá khứ hào hùng tại Trung quốc. Và hiện tại, sản phẩm này vẫn đang nằm trong Top những game nhập vai di động được yêu thích nhất Đại lục giai đoạn 2018 – 2020.

NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile 0

Lý giải cho sự phát triển bền vững này của trò chơi, nhiều chuyên gia cho rằng bản chất Ngạo Kiếm 3D là dự án game mobile chuyển thể từ game PC cùng tên có trên 7 năm tuổi (tức Long Vũ 3D Online theo tên gọi tại Trung Quốc) nên từ gameplay cho tới nội dung khá sâu sắc.

NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile 1
NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile 2

Bên cạnh đó việc nâng tầm đồ họa lên ngưỡng full 3D đạt chuẩn ở nền tảng di động cũng như cải tiến, thêm thắt các yếu tố tính năng, hoạt động mới thú vị mà ngay cả bản PC cũng chưa từng có ít nhiều càng kích thích người chơi tò mò, khám phá hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Ngạo Kiếm 3D Mobile cập bến Việt Nam

Cho nên khi về Việt Nam, Ngạo Kiếm 3D Mobile đủ tự tin chinh phục bằng hết các tín đồ dòng MMORPG 3D nhờ nội tại sẵn có của mình. Và NPH Funtap đã phải “trầy da tróc vảy” trước nhiều đối thủ lớn khác trong nước trên bước đường theo đuổi đàm phán để đưa game mobile Ngạo Kiếm 3D về nước thành công.

NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile 3
NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile 4

Theo đó Ngạo Kiếm 3D Funtap thuộc thể loại MMORPG 3D chủ đề Kiếm hiệp – Võ lâm không còn quá lạ lẫm với cộng đồng game thủ Việt. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 môn phái là Thiên Vương – Võ Đang – Nga My – Đào Hoa để tranh đấu, tìm kiếm bí kíp võ học chí tôn, chấn hưng võ lâm.

Không dừng lại ở khâu tạo hình nhân vật thuần chất kiếm hiệp, gameplay truyền thống kiểu võ lâm, Ngạo Kiếm 3D Mobile còn khéo léo lồng ghép các yếu tố hiện đại, thời thượng vào nhằm đa dạng hóa trải nghiệm cho người dùng.

NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile 5

Ví dụ như đồ họa full 3D không khóa góc nhìn, cơ chế giao dịch mở, hệ thống hoạt động phong phú dàn trải từ sáng tới tối. Ngoài ra điểm sáng của Ngạo Kiếm 3D Mobile chính là ở tính năng PK đòi hỏi người chơi sở hữu kỹ năng cao và khả năng tư duy chiến thuật tốt. Bên cạnh là hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu, mở ra nhiều hướng phát triển tự do cho bạn thỏa sức khám phá.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật