Northgard – Siêu phẩm chiến thuật Viking chính thức ra mắt trong tháng 8

Northgard bom tấn chiến thuật hấp dẫn lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu sẽ chính thức ra mắt game thủ Android trong tháng 8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2021 Tin game

Northgard bom tấn chiến thuật hấp dẫn lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu sẽ chính thức ra mắt game thủ Android trong tháng 8/2021.

Được phát triển bởi Shiro Games và phát hành lần đầu tiên trên PC vào ngày 7 tháng 3 năm 2018, không lâu sau đó, Northgard bắt đầu đặt chân lên nền tảng Xbox One, Nintendo Switch và PlayStation 4. Và rồi sau 2 tháng diện kiến người hâm mộ trên iOS thì mới đây, nhà phát hành Playdigious sẽ chính thức ra mắt phiên bản Android của tựa game chiến thuật hấp dẫn này vào ngày 24/8/2021.

Northgard - Siêu phẩm chiến thuật Viking chính thức ra mắt trong tháng 8 0

Dành cho những ai chưa biết thì Northgard là một tựa game chiến thuật thời gian thực lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, và game thủ sẽ quản lý một bộ tộc người Viking vừa khám phá ra một vùng đất mới đầy bí ẩn, xinh đẹp và cũng không kém phần nguy hiểm, đó chính là Northgard. Qua đó game thủ sẽ dẫn dắt con dân của mình ra khơi để đi và đặt chân lên vùng đất của những bờ biển mới, mang lại danh tiếng cho Gia Tộc và viết nên lịch sử về câu chuyện chinh phục, buôn bán, tôn sùng các vị thần.

Northgard - Siêu phẩm chiến thuật Viking chính thức ra mắt trong tháng 8 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng một cốt truyện đậm chất sử thi, Northgard đã sớm chinh phục trái tim của những game thủ yêu thích game chiến thuật trên PC-Console và Mobile (iOS). Cùng với việc game sẽ chính thức ra mắt trên Android vào ngày 24/8/2021, game thủ sẽ lại một lần nữa được thỏa sức vẫy vùng và hiên ngang bước vào thần điện Vahalla trong Northgard.

Northgard - Siêu phẩm chiến thuật Viking chính thức ra mắt trong tháng 8 2

Hiện tại game có 7 clan có thể chơi được và 4 clan sẽ phát hành dưới dạng DLC tính phí. Playdigious cũng cho biết là sẽ có thêm DLC trả phí của Northgard trong tương lai. Game thủ có thể preoder trước trên Android trên CH Play để được giảm 30% khi game ra mắt.

Tải về Northgard trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20