NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến

Game nhập vai đa nền tảng siêu giải trí Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy có số lượng người chơi góp mặt còn đông hơn hẳn so với dự kiến.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2022 Tin game
Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy

Theo ghi nhận, ngay từ thời điểm trước khi game ra mắt, không khí háo hức xen lẫn hồi hộp đã được thể hiện rõ trên khắp các mặt diễn đàn của Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy. Người người nhà nhà đăng bài viết chia sẻ cảm xúc của chính bản thân về độ hóng game.

Và vào đúng 10h sáng ngày 12/7, sau khi NPH Funtap đưa ra thông báo chính thức về việc người chơi đã có thể trực tiếp trải nghiệm sân chơi nhập vai đa nền tảng siêu giải trí Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy số lượng người chơi góp mặt còn đông hơn hẳn so với dự kiến.

Cũng giống như các bom tấn nhập vai MMORPG khác, Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy đã thật sự thổi luồng gió mới đầy chất “tươi trẻ” đến để khuấy động thị trường game Việt vốn đang khá “đông đúc” và không có đột biến rõ rệt.

NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến 0

Được biết, chỉ trong thời gian ngắn, BQT Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy đã phải mở 23 server liên tiếp để có thể phục vụ hết số lượng người chơi, để không một ai phải xếp hàng chờ cả.

Nhưng dường như với cơ chế game nhẹ nhàng, dễ dàng tiếp cận cùng màu sắc tươi sáng, bắt mắt đã khiến cho đại đa số bộ phận game thủ Việt đổ dồn về chiến game ngày càng đông và không muốn bỏ lỡ bất kỳ giây phút quý giá nào.

NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến 1

Khá nhiều người chứng kiến thời điểm mở server còn nói vui với nhau rằng tốc độ mở server của game đa nền tảng Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy còn nhanh hơn cả “ tốc độ trở mặt của người yêu cũ”.

Nếu như không khí trên các mặt diễn đàn đang “tắc nghẽn” bởi những bài viết của người chơi đăng tải lên theo từng phút, thì ở bên trong game cũng khó lòng thoát được cảnh tương tự, thậm chí còn nóng hơn rất nhiều.

NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến 2

Một phần do cơ chế game cho phép một người chơi có thể sở hữu tối đa 5 nhân vật cùng lúc nên vì thế mà cảnh “người che lấp quái, che lấp NPC” là điều mà tất cả đã tiên đoán trước được. Có nhiều người chơi còn không biết nhân vật của mình đang đứng ở đâu trong số cả nghìn người farm quái, chạy nhiệm vụ.

Do sở hữu đội ngũ phát triển game dày dặn kinh nghiệm cùng nội tại game chất lượng vì thế mà các lỗi cơ bản như: giật lag, văng game hay kẹt nhiệm vụ dường như không xuất hiện quá nhiều. Thay vào đó là những trạng thái cảm xúc vui vẻ, rạng rỡ thưởng thức tựa game của hơn gần 10 nghìn người theo nhiều cách khác nhau.

NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến 3

Phải chăng điều mà game thủ Việt cần ở hiện tại không phải là một siêu phẩm nhập vai đầy đủ các tính năng PK hấp dẫn hay hoạt động hard core, thử thách qua từng ngày, mà chỉ đơn giản là được thả mình vào bên trong sân chơi mang đậm yếu tố giải trí, nhẹ nhàng, vui nhộn sau thời gian làm việc căng thẳng ngoài đời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Diễn đàn sân chơi đi cảnh với “1 ngón tay” bùng nổ bài viết, đã thế còn có cả “thư mời” chơi game riêng cực đỉnh

Nhắc lại một chút về Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy, tựa game nhập vai cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng. Từng nhân vật, quái, thú cưới… đều được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, mỗi mẫu ngoại trang được thiết kế đa dạng mẫu mã, chủ đề mang đến cái nhìn đầy thiện cảm trong mắt người chơi.

NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến 4

Hay hơn cần nhắc đến hoạt động giúp người chơi còn có thể “du hành vũ trụ” PK liên server thoả thích để thách đấu với các “tay to” khác. Để làm được điều này thì đại đa số tựa game nhập vai hiện  nay đều phải chờ gộp server mới thực thiện được hành động này.

NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến 5

Không ngoa khi nói ở thời điểm hiện tại để kiếm ra một sân chơi đón nhận lượt hưởng ứng của game thủ lớn như Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy là điều gì đó giống như “lá mùa thu” vậy. Không biết rằng trong thời gian tới tình trạng này còn tiếp tục kéo dài hay không nhưng cứ giữ được “lửa” như này thì chắc chắn tựa game sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

NÓNG!!! Sân chơi cho phép trải nghiệm trên đa nền tảng nhưng tình trạng “tắc nghẽn” vẫn xảy ra vì lượng game thủ tăng đột biến 6

Nhanh tay vào chiến game thôi anh em đam mê “đi cảnh rảnh tay” ơi!!! Còn nhiều điều mới lạ, thú vị và hấp dẫn đang chờ các anh em đến khám phá đó.

Trang chủ: https://chienbinhsieuquay.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/funknightfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/funknightfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp