Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3

Không làm người chơi thất vọng, webgame Cửu Thiên 3 vừa chính thức cập nhật phiên bản Big update đầu tiên có tên gọi Hồn Kỵ Chiến Thần.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2019 Tin game
Cửu Thiên 3

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành: CMN Online

Cửu Thiên 3

Không làm người chơi thất vọng, webgame Cửu Thiên 3 vừa chính thức cập nhật phiên bản Big update đầu tiên có tên gọi Hồn Kỵ Chiến Thần.

Được chú trọng trong phiên bản Hồn Kỵ Chiến Thần lần này có lẽ là tính năng Hồn Kỳ hứa hẹn sẽ khiến cuộc đua lực chiến trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 0

Cụ thể, Hồn Kỵ trong Cửu Thiên 3 được chia làm nhiều phẩm chất từ thấp đến cao : Lam – Tím – Cam – Vàng – Đỏ . Hồn kỵ khác nhau thuộc tính cũng khác nhau. Có tổng cộng 11 loại hồn kỵ : Lê Minh, Nhật Thủy, Yến Thực, Nhật Khu, Nhật Trung, Nhật Tà, Tịch Thực, Nhật Thệ, Nhật Mộ, Định Hân, Nhật Trầm.

Để mở thêm các ô hồn kỵ bị khóa cần đạt đủ điều kiện: Vượt Ải Hồn Kỵ Tháp , Mang Trang Bị Chuyển Sinh. Mỗi ô sẽ cần các điều kiện khác nhau . Sau khi gắn Hồn Kỵ người chơi có thể tăng cấp , tăng cấp Hồn Kỵ bằng “Bột Hồn Kỵ”.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 1
Vượt ải Hồn Kỵ Tháp sẽ nhận được bột hồn kỵ dùng để tăng cấp hồn kỵ

Một tính năng được các game thủ mong đợi nữa chính là boss hồn kỵ với những phần quà hấp dẫn dành cho các người gọi boss cũng như đồng đội hỗ trợ.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Webgame Cửu Thiên 3 tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của người chơi

Khi người chơi khác mở Boss sẽ xuất hiện icon Boss và 4 người chơi khác có thể vào phụ giúp diệt boss. Tiêu diệt xong người chơi phụ giúp vẫn nhận được quà Boss nếu có damage boss và có tên trên BXH damage boss. Hỗ trợ cũng được tính là 1 lần khiêu chiến Boss nhưng không bị trừ “Hồn Kỵ Chiến Lệnh”.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 3

Có thể nói đây là phiên bản update đầu tiên của game Cửu Thiên 3 sau 1 tháng ra mắt. Tuy chưa có quá nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng phiên bản Hồn Kỵ Chiến Thần như một phát súng khai cuộc đầu tiên cho chuỗi update cực dài hơi của trò chơi mang danh webgame cuối cùng của làng game Việt này.

Trang chủ: https://game.kul.vn/cuuthien3
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp