Noblemen: 1896 – Game bắn súng sáng tạo cả về phong cách chơi lẫn cốt truyện

Gameplay của Noblemen: 1896 là sự kết hợp hoàn hảo giữa game bắn súng và yếu tố chiến lược.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Tin game

Được tạo nên bởi thể loại bắn súng kết hợp chiến thuật cùng bối cảnh steampunk, Noblemen: 1896 hứa hẹn sẽ công phá thị trường game mobile trong tháng 8/2017 tới.

Noblemen: 1896 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh từ thế kỷ 19, tuy nhiên không bắt người chơi phải học lại những bài học lịch sử chán ngắt. Game đưa bạn đến một chiều không gian song song nơi cuộc nội chiến Hoa Kỳ đang diễn ra vô cùng khốc liệt, nhưng công nghệ đã tiến họa vượt bậc với nhiều loại vũ khí khí tài nguy hiểm. Bạn sẽ đóng vai một vị tướng dẫn dắt binh đoàn của mình trên trận địa để chiến đấu.

Gameplay của Noblemen: 1896 là sự kết hợp hoàn hảo giữa game bắn súng và yếu tố chiến lược. Khi game cho phép bạn điều khiển một quân đoàn chiến đấu cùng mình, bạn có thể ra lệnh cho họ đánh chiếm cứ điểm, tấn công doanh trại cho đến tập kích thành trì, trong khi mình sẽ trở thành con mồi dụ hỏa lực của đối phương chẳng hạn.

Noblemen: 1896 – Game bắn súng sáng tạo cả về phong cách chơi lẫn cốt truyện 0

Có điều phải nói là lối chơi của Noblemen: 1896  không bó buộc như nhiều game bắn súng khác khi cứ thực hiện theo mô thức thế giới mở tức là bạn sẽ di chuyển trên một địa hình rộng lớn để tìm diệt đối thủ hoặc phá hủy các pháo đài, thành trì và nhiều công trình khác tùy theo mục tiêu màn chơi đưa ra.

Noblemen: 1896 – Game bắn súng sáng tạo cả về phong cách chơi lẫn cốt truyện 1

Noblemen: 1896 – Game bắn súng sáng tạo cả về phong cách chơi lẫn cốt truyện 2

Trong game bạn có thể chuyển đổi góc nhìn từ góc nhìn người thứ 3 sang góc nhìn người thứ nhất. Mỗi góc nhìn mang đến bạn những lợi thế nhất định khi di chuyển và tấn công. Chưa hết khi chúng còn phối hợp một cách hoàn hảo với hệ thống cover của game, khi người chơi tự động sẽ nấp vào và chỉ thò súng ra xả đạn để tránh gặp nguy hiểm. Ngoài ra bạn có thể nhặt nhạnh vũ khí và trang bị để tăng thêm sức mạnh hay bảo hộ cho nhân vật của mình trong quá trình chơi game.

Noblemen: 1896 – Game bắn súng sáng tạo cả về phong cách chơi lẫn cốt truyện 3

Noblemen: 1896 – Game bắn súng sáng tạo cả về phong cách chơi lẫn cốt truyện 4

Với yếu tố hành động và chiến thuật được dung hợp nhuần nhuyễn như vậy, Noblemen: 1896 chắc chắn sẽ mang tới một trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị cho những game thủ đam mê thể loại bắn súng theo tổ đội đầy hấp dẫn!

Tải game Noblemen: 1896 cho Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt