Noah’s Heart – Game MMORPG thế giới mở tuyệt đẹp từ NSX Dragon Raja

Archizard Games, nhà sản xuất Dragon Raja tung trailer đồng thời tiết lộ MMORPG mới nhất của mình có tên gọi là Noah's Heart.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2020 Tin game

Archizard Games, nhà sản xuất Dragon Raja tung trailer đồng thời tiết lộ MMORPG mới nhất của mình có tên gọi là Noah’s Heart.

Noah’s Heart được xây dựng trên nền tảng đồ họa công nghệ Unreal Engine 4, mở ra một thế giới nhập vai rộng lớn. Người chơi sẽ phải di chuyển qua nhiều nơi, khám phá những khung cảnh tuyệt đẹp bằng nhiều phương tiện di chuyển từ tàu hỏa cho đến khinh khí cầu.

Ngoài sự thay đổi chu kỳ ngày và đêm, tựa game này cũng có những sự thay đổi về thời tiết và bối cảnh sử dụng hệ sinh thái trên Trái Đất sẽ khiến bạn có cảm giác chân thực và sống động.

Noah's Heart - Game MMORPG thế giới mở tuyệt đẹp từ NSX Dragon Raja 0

Trong Noah’s Heart, người chơi sống trong thời kỳ hậu văn minh tại một thế giới ảo được gọi Noah – hình thành bởi một thực thế bí ẩn có tên gọi là Cube. Điểm xuất phát này mang đến cho người chơi cơ hội khám phá tương lai tiềm năng trong một thế giới tưởng tượng đầy lãng mạn, phong cách steampunk. Bạn sẽ tìm hiểu về bí mật của Cube và khám phá tương lai của nhân loại.

Noah's Heart - Game MMORPG thế giới mở tuyệt đẹp từ NSX Dragon Raja 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game sinh tồn Black Survival: Eternal Return sẽ hỗ trợ tiếng Việt

Bạn sẽ có thể dần dần xây dựng mối quan hệ với các NPC của trò chơi, làm quen với những người dân địa phương để có thể kích hoạt những nhiệm vụ đặc biệt hoặc họ sẽ cung cấp những thông tin có ích trong quá trình phiêu lưu của bạn.

Noah's Heart - Game MMORPG thế giới mở tuyệt đẹp từ NSX Dragon Raja 2

Trong các nhiệm vụ phụ của trò chơi, đôi khi bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn có ảnh hưởng đến hướng phát triển của cốt truyện. Ví dụ cố gắng giải cứu một số nhân vật nhất định để khiến nhiệm vụ đó phát triển theo một hướng khác biệt.

Noah's Heart - Game MMORPG thế giới mở tuyệt đẹp từ NSX Dragon Raja 3

Dựa trên các ảnh chụp màn hình và trailer, có thể thấy Noah’s Heart thậm chí còn ấn tượng hơn cả Dragon Raja. Game dự kiến ​​sẽ ra mắt cho các thiết bị di động vào năm tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/NoahHeartEN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật