Noah’s Heart ấn định ngày phát hành vào tháng 7 năm 2022

Tựa game Noah’s Heart phiên bản toàn cầu sẽ chính thức phát hành trên cả Android và iOS vào tháng 7 năm 2022 này.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2022 Tin game

Tựa game Noah’s Heart phiên bản toàn cầu sẽ phát hành trên cả Android và iOS vào tháng 7 năm 2022 này.

Trong năm qua, tựa game Noah’s Heart do Archosaur Games phát triển đã gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp game. Trò chơi đã trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm nay với sự đánh giá cao về đồ họa và cốt truyện đối đầu với những tựa game nổi tiếng toàn cầu khác trên thị trường.

Noah’s Heart ấn định ngày phát hành vào tháng 7 năm 2022 0

Sau khi tiến hành trải qua một số giai đoạn thử nghiệm, nhà phát hành Archosaur Games cuối cùng đã thông báo rằng phiên bản quốc tế của Noah’s Heart sẽ phát hành cho người dùng Android, iOS và PC vào ngày 28 tháng 7, sau đó sẽ tiến hành mở cửa một số khu vực tại Châu Âu.

Noah’s Heart ấn định ngày phát hành vào tháng 7 năm 2022 1

Noah’s Heart lấy bối cảnh ở một thế giới hậu văn minh có tên là Noah. Người chơi sẽ du hành khám phá thế giới mở được xây dựng bởi sự kết hợp của thể loại giả tưởng và steampunk. Game thủ sẽ có toàn bộ quyền tự do khám phá, xây dựng và thiết kế mọi thứ theo sở thích sáng tạo của họ trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt

Trò chơi sẽ xoay quanh một vật thể bí ẩn có tên là The Cube. Khối lập phương được cho là lý do tạo ra thế giới của Noah. Người chơi sẽ khám phá thế giới rộng lớn của Noah và thực hiện các nhiệm vụ nhằm tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi của họ liên quan đến The Cube và kẻ nào đã tạo ra Noah. Mang đến rất nhiều vùng đất khác nhau để người chơi thoả lòng đam mê khám phá, chu du đó đây cũng như ngắm những cảnh đẹp trong game.

Noah’s Heart ấn định ngày phát hành vào tháng 7 năm 2022 2

Noah’s Heart có các mô hình nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ thông thường của các game RPG đã trở thành xu hướng từ những ngày đầu ra mắt. Tựa game được phát triển để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với đồ họa tuyệt đẹp cùng lối chơi hấp dẫn trong game. Noah’s Heart được phát triển bằng cách sử dụng đồ họa Unreal Engine 4, đây được cho là điểm nhấn của đoạn trailer được phát hành vào tháng 6 năm 2020.

Noah’s Heart ấn định ngày phát hành vào tháng 7 năm 2022 3

Trò chơi đã nhận được sự tán thưởng trên toàn cầu vì lối chơi giàu tính năng, nhập vai và được thiết kế rất chỉnh chu. Có thể nói game có tham vọng rất lớn đó là sẽ soán ngôi các siêu phẩm thế giới mở ở thời điểm hiện tại trên Mobile như Genshin Impact, hay Tower of Fantasy,… Bạn sẽ có thể dần dần xây dựng mối quan hệ với các NPC của trò chơi, làm quen với những người dân địa phương để có thể kích hoạt những nhiệm vụ đặc biệt hoặc họ sẽ cung cấp những thông tin có ích trong quá trình phiêu lưu của bạn.

Noah’s Heart ấn định ngày phát hành vào tháng 7 năm 2022 4

Hy vọng rằng sau khi ra mắt game sẽ chứng tỏ những ưu thế mà nó vốn có được, cũng như tung ra nhiều bản cập nhật hấp dẫn đủ níu chân người chơi lâu dài. Nếu bạn là một game thủ muốn tìm kiếm, trải nghiệm một tựa game có cốt truyện hấp dẫn và gameplay lôi cuốn thì Noah’s Heart chắc chắn phải nằm trong wishlist của bạn.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp