Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới

Trước nhu cầu ngày càng lớn của tân thủ, vào lúc 11h00 ngày 25/01, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã mở server mới Ngạo Kiếm 32.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Tin game
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Như đã biết, vào ngày 21/01 Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã tung phiên bản Big Update để phục vụ cộng đồng. Với hơn 20 tính năng lớn ra mắt, phiên bản mới mang tên Thiên Mỹ Tình Duyên đã thu hút đông đảo người chơi trải nghiệm.

Trước nhu cầu ngày càng lớn của tân thủ, vào lúc 11h00 ngày 25/01, trò chơi đã mở server mới Ngạo Kiếm 32. Hiện tại người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký nhân vật và trải nghiệm phiên bản mới của Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới 0

Tính cộng đồng, tình bằng hữu được nâng cao

Sau 4 ngày trải nghiệm, cộng đồng người chơi đã đánh giá tốt về hệ thống tính năng phong phú trong phiên bản mới của Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Trong đó rất nhiều người yêu thích sự tương tác giữa người chơi với người chơi trong game.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới 1Bang hội lớn mạnh và quy mô – tính tương tác cao

Về lối chơi tập thể thì mỗi game thủ được tăng cơ hội giao lưu gặp gỡ, kết bạn bốn phương khi mà phiên bản Big Update cho phép các bang hội chiêu mộ tới 100 thành viên, thay vì 40 thành viên so với phiên bản trước.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới 2

Tính năng bang hội được tổ chức theo quy mô lớn đã giúp không khí trong game sôi động hơn, người chơi tham gia các hoạt động mang tính chiến thuật như PK, săn Boss… cảm thấy thú vị hơn và đặc biệt là tình huynh đệ sẽ ngày càng nảy sinh và gắn kết.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới 3Mượn chim Thần Điêu của Dương Quá đi kết bạn bốn phương

Trong khi đó về lối chơi cá nhân, game thủ cũng dễ dàng tương tác với nhau thông qua hệ thống hữu hảo và tính năng kết hôn. Mỗi ngày người chơi có thể chuyện trò với nhau và gửi tặng cho nhau những bông hồng đỏ thắm. Sau khi đến giai đoạn mặn mà, thì có thể thúc đẩy tình cảm lên một tầng cao mới đó là tình yêu lứa đôi – trao duyên ước nguyện, nhờ ông Tơ bà Nguyệt kết duyên trăm năm.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới 4Tân lang và tân nương du thành, rước dâu – tình cảm và lãng mạn

Đa dạng loại hình mục tiêu phấn đấu

Với 20 tính năng lớn ra mắt cùng lúc như Kết Hôn, Chuyển Phái, Tọa Kỵ mới, Thời Trang mới, Hiệp Nữ mới, hệ thống cánh và PK trên không, hệ thống Linh Thú, Trang Bị Hồn, Thần Điêu Hiệp Lữ, Kim Dung Toàn Tập… người chơi đã có thêm rất nhiều mục tiêu để xây dựng nhân vật lớn mạnh.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới 5Thu thập đủ bí kíp võ học trong giang hồ, người chơi sẽ trở nên bá đạo

Theo các game thủ kinh nghiệm, khi  gia nhập giang hồ cần xác định rõ các mục tiêu phía trước của mình nếu không sẽ rất dễ bỏ qua các trang bị, vật liệu quý. Mỗi một tính năng lại có hệ thống mục tiêu để theo đuổi riêng, như Kết Hôn thì cần điểm mị lực, Kim Dung thì cần bí kíp, Linh Thú thì cần Long Hồn, Vòng Sáng thì cần Vòng Sáng Tiến Cấp Đan, Cường Hóa Cao Cấp thì cần nguyên liệu Đá Mặt Trăng và Đá Mặt Trời…

Theo ghi nhận thì thì phiên bản Thiên Mỹ Tình Duyên vẫn còn một số điểm được cho là chưa hợp lý với người chơi. Về điểm này khi trao đổi nhanh, đại diện NPH AIVO cho biết đã tiếp nhận ý kiến góp ý của cộng đồng. Hiện đơn vị này đang phân tích để điều chỉnh và sẽ cập nhật trong thời gian gần. Đặc biệt vị đại diện này còn tiết lộ thêm Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ còn tung ra phiên bản lớn hơn nữa, ngay sau Tết Nguyên Đán này.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới phục vụ tân thủ trải nghiệm phiên bản mới 6

Hiện tại hơn 60.000 lượt người đang hứng khởi trải nghiệm sâu hơn 20 tính năng mới mà phiên bản Thiên Mỹ Tình Duyên mang tới. Còn tân thủ cũng sẽ có mảnh đất màu mỡ cho riêng mình tại server mới là Ngạo Kiếm 32.

Trang chủ: https://ngaokiem.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt