Nintendo và Niantic hợp tác phát triển công nghệ AR mới dành cho Pikmin

Sẽ ra sao nếu sắp tới Pikmin ra mắt trên nền tảng Android, iOS và game thủ có thể chu du thế giới bằng công nghệ AR như Pokemon Go!

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2021 Tin game

Sẽ ra sao nếu sắp tới Pikmin ra mắt trên nền tảng Android, iOS và game thủ có thể chu du thế giới bằng công nghệ AR như Pokemon Go!

Pikmin là dòng game nổi bật với đồ họa dễ thương được lòng người hâm mộ của Nintendo và chuẩn bị sắp tới đây Pikmin sẽ có bước chuyển mình rực rõ khi được giới thiệu đên cộng đồng game thủ mobile. Đặc biệt Pikmin mobile sẽ ra mắt game thủ dưới định dạng thực tế ảo (AR) và Nintendo đang bắt tay nghiên cứu cùng Niantic để sớm ra mắt siêu phẩm này.

Nintendo và Niantic hợp tác phát triển công nghệ AR mới dành cho Pikmin 0

Với mục tiêu đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Pikmin sẽ kết hợp công nghệ AR vốn là thương hiệu và từng đem lại thành công rực rỡ cho game thủ. Qua đó thế giới thần tiên với những sinh vật lạ kỳ của Pikmin sẽ dễ dàng tiếp xúc cộng đồng và game thủ cũng phấn khích hơn khi dễ dàng tiếp xúc và tương tác với những nhân vật này.

Nintendo và Niantic hợp tác phát triển công nghệ AR mới dành cho Pikmin 1

Bên cạnh đó Pikmin mobile qua mô tả của bộ phận phát triển cao thì tựa game này sẽ là Pikmin Go! (một cách nói khác khi kết hợp với Pokemon Go!) Qua đó lối chơi của game sẽ kết hợp giữa khả năng đi lại và cảm nhận trận đấu của game thủ, ngoài ra các hoạt động như săn bắt, buôn bán cũng sẽ được nâng tầm và thú vị hơn rất nhiều.

Nintendo và Niantic hợp tác phát triển công nghệ AR mới dành cho Pikmin 2
Nintendo và Niantic hợp tác phát triển công nghệ AR mới dành cho Pikmin 3

Hiện tại cả Nintendo và Niantic đều khá kín tiếng trong vấn đề này và vẫn chưa hé lộ trailer cũng như ngày ra mắt. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này ngay khi ra mắt.

Đăng ký trước Pikmin Mobile tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới