Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu những hoạt động cộng đồng vô cùng mới lạ

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đang được cộng đồng game thủ đánh giá cao và kì vọng sẽ tạo ra một cú hích lớn trên thị trường game.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2022 Tin game
Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Wetaps

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đang được cộng đồng game thủ đánh giá cao và kì vọng sẽ tạo ra một cú hích lớn trên thị trường game.

Không chỉ may mắn khi được trải nghiệm một tựa game Naruto đầy nội lực, cộng đồng game thủ Việt còn nhận được sự “ưu ái” đáng kể khi Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ còn được NPH Wetaps chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tiêu biểu đó là dàn hoạt động cộng đồng đầy chi tiết, phù hợp cho những game thủ từ muốn tranh đua cùng người chơi khác cho đến đơn giản chỉ là muốn “chill” cùng game.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu những hoạt động cộng đồng vô cùng mới lạ 0

Đầu tiên phải nói đến dàn tính năng cực kì quen thuộc mà bạn sẽ gặp trong bất kỳ game nhập vai MMO nào khác như Kết Hôn, Sư Đồ, Con Cái… Nhưng phải nói rằng tính năng đặc sắc nhất mà Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mang lại cho người chơi trong Gia Viên chính là việc có thể sinh con xong là có thể giao việc cho chúng luôn, thậm chí việc tạo ra một thôn viên với toàn những nhân vật và đồng hành trợ chiến từ cả họ nhà Uzumaki cũng được.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu những hoạt động cộng đồng vô cùng mới lạ 1

Bên cạnh đó, mang chúng ra trợ trận và được “đồng hành tác chiến” cùng con cái là một trong những điểm nhấn đáng chú ý từ tựa game này. Bởi lẽ không chỉ nằm ở việc đây được xem như tính năng mở rộng hơn từ kết hôn mà nó còn tái hiện lại từng khoảnh khắc đầy ý nghĩa của bộ truyện : chứng kiến nhân vật yêu thích của mình trưởng thành, lập gia đình rồi sát cánh chiến đấu cùng hậu nhân của mình trên chiến trường. Và trên hết đó chính là việc có thể phục sinh lại cả một gia tộc Uzumaki hùng mạnh theo ý mình.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu những hoạt động cộng đồng vô cùng mới lạ 2

Chắc chắn việc thức tỉnh Naruto từ thời niên thiếu cho đến khi lập gia đình rồi chiêu mộ cả nhà vào như Boruto hay Hiwamari trợ chiến sẽ trở thành một hành trình đáng nhớ, thú vị với bất kỳ fan cứng nào của bộ truyện nhẫn giả này.

Một số game thủ đang dành hết sức lời khen cho việc tương tác cùng bạn bè được đề cao hơn bao giờ hết. Cụ thể khi tặng quà cho bạn bè dù ít hay nhiều, các game thủ còn có thể nhận lại chút phần thưởng, lợi ích trong game như cách trả lễ. Khi cần thiết thì bạn có thể gọi ngay hảo hữu để trợ chiến trong các phó bản Tổ Đội hoặc Nhiệm Vụ, map dã ngoại khó.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu những hoạt động cộng đồng vô cùng mới lạ 3

Một hoạt động khác nâng cấp của Hảo Hữu chính là Bang Hội – khi đây là nơi tụ họp của rất nhiều game thủ cùng chí hướng với nhau. Với một ngôi nhà chung của tối đa 30 người thì Bang Hội sẽ mang đến rất nhiều hoạt động, công năng hữu ích đi kèm, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thăng tiến sức mạnh của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chỉ những tính năng này cũng đủ khiến Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ăn đứt các sản phẩm khác cùng thể loại

Nhìn chung là đã chơi game thì phải có bạn có bè mới vui, cùng kèm cặp nhau để thăng tiến cho nhanh nữa. Đây là cách giúp cho các người chơi sẽ chăm tương tác vơi nhau nhiều hơn, và qua đó góp phần tạo nên một cộng đồng game thủ gắn bó, chơi gì làm gì cũng í ới gọi nhau.

Một trong những yếu tố nữa khiến Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ “ghi điểm” mạnh mẽ với cộng đồng game thủ máu chiến chính là việc rất tự do trong việc cho phép bạn thách đấu bất kỳ ai.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu những hoạt động cộng đồng vô cùng mới lạ 4

Từ bạn bè cho đến những game thủ top đầu của bảng xếp hạng, miễn là bạn đủ tự tin, đã xây dựng đội hình đủ cứng cáp thì người chơi có thể pvp mọi lúc mọi nơi chứ không bị ràng buộc về cấp độ hay lực chiến gì cả.

Chính sự rộng mở trong chính sách tranh tài cho cộng đồng mà Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ được đánh giá vô cùng cao trong mắt nhiều người chơi, khi đảm bảo tất cả mọi người đều có cơ hội so tài sòng phẳng với nhau ở mọi ngưỡng cấp độ, không sợ thiếu đối thủ trau dồi mà chỉ sợ bạn lười nhác trong việc rèn luyện nhân vật mà thôi.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu những hoạt động cộng đồng vô cùng mới lạ 5

Với những đặc sắc trong gameplay đến ngay từ dàn hoạt động kết nối người chơi chất như vậy, chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đang rất được game trông chờ ra mắt rồi phải không.

Chỉ cần trải nghiệm một những hoạt động hấp dẫn này, người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào thế giới ninja đầy tương thân tương ái, gắn kết chặt chẽ của Ninja Làng Lá Truyền Kỳ ngay.

Hóng game ra mắt tại :

Trang chủ https://ninjalangla.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản