Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc

Là một thế giới nhẫn giả đầy tính cộng đồng, Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) có nhiều cách để tương tác, giao lưu với người chơi khác.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2020 Tin game
Ninja Làng Lá

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Wetaps

Ninja Làng Lá

Là một thế giới nhẫn giả đầy tính cộng đồng, Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) có nhiều cách để tương tác, giao lưu với người chơi khác.

Ninja Làng Lá có lẽ là tựa game mang đến bầu không khí đậm chất của ninja Naruto nhất hiện nay. Không chỉ đồ họa đẹp, gameplay ổn, game còn xây dựng thành công một thế giới nhẫn giả chân thực đến từng chi tiết nhất.

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc 0

Khi bước vào giao diện của làng, người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều menu tính năng đa dạng. Tùy vào từng ngưỡng cập độ nhất định mà người chơi có thể tiếp cận với các hoạt động kết nối cộng đồng mà game đề ra như Gia Tộc, Sư đồ, Kết hôn, Hảo hữu….

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc 1

Nói đến Hảo Hữu đầu tiên, thì tính năng này chắc chắn là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trong gameplay của Ninja Làng Lá Mobile. Bởi chủ đề chính xuyên suốt cả Naruto chính là tình bạn, đó cũng là mắc xích quan trọng để cốt truyện có thể tiến về phía trước. Như quan hệ của Naruto – Sasuke, Kakashi với Obito, thậm chí là cặp đôi bạn bè – đối thủ như Hashirama và Madara….

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc 2

Bạn có thể kết thân với lên đến 40-75 người chơi khác tùy vào cấp độ hay ngưỡng Vip của mình. Tất nhiên đó không chỉ có tác dụng làm cảnh mà người chơi còn có thể dùng điểm Tình bạn để tặng lẫn nhau, và mua những danh hiệu hay nguyên liệu cần thiết trong công cuộc chinh phục Ninja Làng Lá của mình.

Sư Đồ là tính năng giúp bạn có thể cùng những người chơi khác đột phá, đề cao sức mạnh qua lại lẫn nhau. Khi đệ tử xuất sư thì sư phụ sẽ nhận được Đột phá đan dùng để nâng cấp sức mạnh cho các công năng bổ trợ của nhân vật chính. Bù lại đệ tử bái sư sẽ nhận được rất nhiều EXP và lợi ích đi kèm mỗi ngày. Thật là một mối quan hệ cộng sinh có lợi.

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn

Kế đến là hệ thống Gia tộc được mô phỏng khá công phu với đầy đủ các hoạt động cần có trong một tựa MMORPG. Người chơi tham gia Gia Tộc có thể thử qua rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ để cày cuốc tích trữ nguyên liệu, điểm cống hiến,… nhằm mục đích nâng cao thuộc tính của mình.

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc 4

Và cuối cùng, có lẽ là tính năng được nhiều người mong chờ nhất – Kết Hôn, đây là cơ hội cho những cặp đôi có thể cùng nhau “thân mật” ngay cả khi trong game. Kết hôn thành công sẽ giúp cho cả 2 nhận được nội tại tăng điểm kinh nghiệm trong các hoạt động cày cuốc.

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc 5

Ngoài ra, Kết Hôn thành công còn mở ra một tính năng phụ ít người biết Ninja Làng Lá có chính là Gia Viên – giúp nâng cấp nhà cửa, tăng tối đa các điểm thuộc tính quan trọng cho đôi phu thê mới này.

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc 6

Có thể nói tính năng cộng đồng trong Ninja Làng Lá tuy không đa dạng nhưng cũng quá đủ để người chơi có thể tận hưởng. Bạn sẽ không bao giờ đơn độc chỉ tự kỷ cày cuốc một mình như các tựa game khác nữa mà còn có nhiều cách để tương tác, giao lưu với người chơi khác. Và qua đó khiến Ninja Làng Lá như mở ra một thế giới nhẫn giả muôn màu muôn vẻ xinh đẹp.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA