NieR Reincarnation – Phiên bản mobile của series NieR tung trailer ảo diệu

NieR Reincarnation được công bố trong bối cảnh kỷ niệm tựa JRPG đình đám NieR: Automata đạt cột mốc doanh thu kỷ lục và kỷ niệm 10 năm vào tháng 4.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Tin game

NieR Reincarnation được công bố trong bối cảnh kỷ niệm tựa JRPG đình đám NieR: Automata đạt cột mốc doanh thu kỷ lục và kỷ niệm 10 năm vào tháng 4.

NieR Reincarnation là một tựa game mobile JRPG hoàn toàn mới được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Khi ra mắt, NieR Reincarnation sẽ được miễn phí trên cả hai kho ứng dụng kể trên.

NieR Reincarnation - Phiên bản mobile của series NieR tung trailer ảo diệu 0

Được biết, NieR Reincarnation được phát triển Applibot với thiết kế nhân vật bởi công ty nghệ thuật Cydesignation của Cygames. Và ngoài trailer vừa tung ra, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt hay gameplay của trò chơi này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Light novel nổi tiếng Re:Zero sẽ có game mobile với tên gọi Re:Zelos trong năm 2020

Tuy nhiên thông qua trailer dễ nhận thấy NieR Reincarnation được thiết kế với đồ họa chất lượng cao vô cùng đẹp mắt. Chưa kể đến, nhà sáng tạo của series NieR chính là Yoko Taro – người đã không còn xa lạ gì với những siêu phẩm game mobile – mà điển hình là SINoALICE đang rất được cộng đồng mong đợi khi sắp ra bản toàn cầu vào 1/7 tới đây.

NieR Reincarnation - Phiên bản mobile của series NieR tung trailer ảo diệu 1

Là phiên bản mobile của NieR: Automata nên về bối cảnh NieR Reincarnation có thể sẽ vẫn được giữ nguyên, xoay quanh cuộc chiến tranh giữa các phe phái máy móc với nhau, được tạo ra bởi kẻ xâm lược ngoài hành tinh và tàn dư của nhân loại. Theo như series đình đám này, trò chơi có khả năng cũng sẽ kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR.

Trang chủ: https://www.jp.square-enix.com/nierreincarnation/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên