NieR Reincarnation mở đăng ký trước giới hạn 20.000 cho cả Android và iOS

NieR Reincarnation - Phiên bản mobile của series NieR đã công bố thời gian Closed Beta đồng thời mở đăng kí trước giới hạn thử nghiệm trên cả 2 nền tảng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2020 Tin game

NieR Reincarnation – Phiên bản mobile của series NieR đã công bố thời gian Closed Beta đồng thời mở đăng kí trước giới hạn thử nghiệm trên cả 2 nền tảng.

Cách đây không lâu, Square Enix đã chính thức công bố một phiên bản game mobile của series NieR trên cả hai nền tảng Android và iOS, tiếp nối thành công của NieR: Automata. Phiên bản mobile này được  giới thiệu nhân kỷ niệm tựa JRPG đình đám và được xem là thành công bậc nhất trong series NieR là NieR: Automata đạt kỷ lục về doanh thu với hơn 4.5 triệu bản được bán ra trên toàn cầu, bao gồm cả phiên bản đĩa cứng lẫn digital.

NieR Reincarnation mở đăng ký trước giới hạn 20.000 cho cả Android và iOS 0

Thành công của NieR: Automata được xem là tiền đề để Square Enix cho ra mắt một phiên bản NieR trên nền tảng di động với tên gọi NieR Reincarnation. Với đội ngũ sáng tạo, phát triển đều từng góp mặt trong NieR: Automata nên nhiều game thủ hy vọng rằng, phiên bản mobile này sẽ tạo được đột phá cho series game đình đám NieR trên nền tảng di động.

NieR Reincarnation mở đăng ký trước giới hạn 20.000 cho cả Android và iOS 1

Với NieR Reincarnation, nhà sáng tạo sê-ri Yoko Taro chính thức trở lại với vai trò Giám đốc sáng tạo. Hiện tại, tựa game này đã chính thức giới thiệu tới game thủ thời gian Closed Beta. Cụ thể, phiên bản Closed Beta của NieR Reincarnation sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8, với 10.000 người thử nghiệm trên nền tảng Android và tương tự như vậy cho phiên bản iOS.

NieR Reincarnation mở đăng ký trước giới hạn 20.000 cho cả Android và iOS 2

Có thể bạn muốn xem thêm: NieR Reincarnation – Phiên bản mobile của series NieR tung trailer ảo diệu

Theo như những hình ảnh được tiết lộ thì nhiều khả năng, lối chơi của NieR Reincarnation sẽ theo cơ chế turn-base. Trước đó, NieR: Automata được xem là kiệt tác của Yoko Taro được phát hành vào năm 2017. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR.

NieR Reincarnation mở đăng ký trước giới hạn 20.000 cho cả Android và iOS 3

Cấu hình yêu cầu cho phiên bản này của iOS là từ iPhone 7 trở lên. Với Android thì từ 7.0 trở lên, Ram tối thiểu 3GB, khuyến nghị chip Snapdragon 835. Như vậy có thể thấy, cấu hình yêu cầu của NieR Reincarnation tương đối nặng và chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm đồ họa của Square Enix trên nền tảng di động.

Đăng ký trước tại đây
Trang chủ: https://www.jp.square-enix.com/nierreincarnation/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới