NieR Reincarnation đã hoàn tất và chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế

NieR Reincarnation đã hoàn tất phiên bản tiếng Anh và sắp tới đây game thủ sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về cốt truyện của tựa game bom tấn này.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2021 Tin game

NieR Reincarnation đã hoàn tất phiên bản tiếng Anh và sắp tới đây game thủ sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về cốt truyện của tựa game bom tấn này.

NieR Reincarnation là một trong những bom tấn mobile hoành tráng của Square Enix, nhưng cùng với việc ra mắt ở thị trường Nhật Bản và không hỗ trợ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Nhật nên game khá kén người chơi. Tuy nhiên cùng với việc giám đốc phát triển của game tuyên bố đã hoàn thành phiên bản quốc tế (tiếng Anh) thì NieR Reincarnation sẽ là tựa game thú vị mà game thủ không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Cụ thể thì Daichi Matsukawa, giám đốc sản xuất NieR Reincarnation đã thông báo trên twitter: “NieR Reincarnation đã hoàn tất phiên bản quốc tế và đội ngũ phát triển đang cố gắn hoàn tất những bước cuối cùng trước khi game thủ có thể đăng ký trước và trải nghiệm”

NieR Reincarnation đã hoàn tất và chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế 0

Dành cho những ai chưa biết thì NieR Reincarnation chính là phiên bản mobile tiền truyện giới thiệu rõ nét về thế giới trong NieR và nguồn gốc của các nhân vật quen thuộc như 2B, 9S, A2… Bên cạnh đó game thủ sẽ nhập vai một nhân vật nữ đi cùng người bạn bóng ma tên Mama để tìm hiểu rõ hơn điều gì đã khiến thế giới diệt vong.

NieR Reincarnation đã hoàn tất và chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế 1

Xuyên suốt cuộc hành trình, game thủ sẽ mở khóa được những đoạn ký ức bí ẩn và bạn phải hệ thống chúng để hiểu rõ cốt truyện. Vô hình chung việc phải chơi bằng bản tiếng Nhật không chỉ khiến NieR Reincarnation trở nên khó tiếp cận hơn mà còn ảnh hưởng nặng nề đến khả năng nắm bắt cốt truyện của game thủ.

NieR Reincarnation đã hoàn tất và chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế 2

NieR Reincarnation phiên bản quốc tế sẽ sớm ra mắt vào khoảng cuối năm nay. 2game sẽ sớm cập nhật thông tin khi game mở đăng ký trước.

AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20