Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn

Ni no Kuni:Cross Worlds là một MMORPG trong series game mobile vừa chính thức mở cửa cho người chơi tham gia trải nghiệm trước với phiên bản tiếng Hàn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2020 Tin game

Ni no Kuni:Cross Worlds là một MMORPG trong series game mobile vừa chính thức mở cửa cho người chơi tham gia trải nghiệm trước với phiên bản tiếng Hàn.

Cốt truyện của series Ni no Kuni xoay quanh các sinh vật thần bí mang hiệu Imajinn (thần thú). Các Imajinn là bạn đồng hành của các pháp sư, chúng có nhiệm vụ chiến đấu để bảo vệ chủ nhân của mình và nhận lệnh từ trái tim của vị chủ nhân.

Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn 0

Mỗi Imajinn sở hữu những hình dạng khác nhau và đều có sức mạnh thần thông đặc trưng cho Mặt Trời, Mặt Trăng, Ngôi Sao và Hành Tinh. Để sở hữu một Imajinn, người chơi phải hoàn thành cửa ải Thử Thách Đền Thần bằng cách nhận chiếc đàn hạc từ Đại Pháp Sư Solomon và ngân vang khúc ca riêng cho sinh vật đó.

Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn 1

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2010, Ni no Kuni là một series game được đánh giá rất cao về mặt nội dung cũng như hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng. Trong phần thứ ba của series, nhà phát hành tiết lộ rằng Ni no Kuni:Cross Worlds sẽ được phát triển nội dung về một game thực tế ảo với thế giới mở và sẽ có 5 môn phái khác nhau.

Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn 2

Người chơi sẽ nhập vai một beta tester cho ‘Soul Divers’. Xuyên suốt quá trình thử nghiệm đó, một bí mật được phơi bày cho nhân vật chính biết rằng thế giới trong Soul Divers là có thật. Cuộc gặp gỡ kỳ lạ với người phụ nữ mang tên Rania đã báo hiệu một nhiệm vụ phi thường mở ra trước mắt người chơi.

Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn 3
Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn 4

Để hoàn thành nhiệm vụ đó, người chơi phải đối đầu với rất nhiều kẻ địch hùng mạnh và tái thiết lập vương quốc. Từ đó, người chơi sẽ phải giải cứu mối liên kết giữa hai thế giới thoát khỏi sự hủy diệt.

Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn 5
Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn 6

Có thể bạn muốn xem thêm : Elf Valley đưa người chơi vào thế giới nhập vai giả tưởng thời Trung Cổ

Ni No Kuni:Cross Worlds được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và dùng phong cách silhouettes để khắc họa nét thần thoại đặc trưng. Nhạc và âm thanh của tựa game cũng được lồng ghép thật hoàn hảo như một bộ phim anime của Ghibli vậy. Đây là một tựa game hứa hẹn mang lại cho người chơi rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời và kỳ thú.

Đăng ký trước tại đây
Trang chủ: https://2worlds.netmarble.com

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ