Ni no Kuni: Cross Worlds – Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt

Ni no Kuni: Cross Worlds là tựa game chuyển thể nổi tiếng với bối cảnh xuyên không giữa 2 thế giới sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Tin game

Ni no Kuni: Cross Worlds là tựa game chuyển thể nổi tiếng với bối cảnh xuyên không giữa 2 thế giới sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4/2021.

Được phát triển bởi Netmarble, Ni no Kuni: Cross Worlds chính là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm nổi tiếng tiếp nối thành công của đàn anh tiền nhiệm Ni no Kuni được phát triển bởi Level 5 Studio và Ghibli Studio từng ra mắt trên hệ máy Nintendo DS.

Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 0
Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 1

Sở hữu cốt truyện sâu sắc bám sát cuộc phiêu lưu của cậu bé Oliver đến một thế giới kỳ ảo để cứu mẹ mình, người tưởng như đã chết khi cố gắng cứu cậu. Ni no Kuni: Cross Worlds ngày nay không chỉ kế thừa toàn bộ cốt truyện hoành tráng về một thế giới diệu kỳ như Alice in Wonderland mà còn khắc họa rõ nét hơn để game thủ có thể dễ dàng cảm nhận được thông qua đồ họa 3D cực chất và phong cách silhouettes để khắc họa nét thần thoại đặc trưng.

Bên cạnh đó những giai điệu và âm thanh chuyển động chân thực của tự nhiên vốn là nét đặc trưng riêng của Ghibli cũng được tái hiện và là điểm nhấn quan trọng xuyên suốt cuộc hành trình của game thủ và Imajinn của mình.

Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 2
Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 3

Đến với Ni no Kuni: Cross Worlds game thủ sẽ khởi đầu với 5 class khác nhau gồm: “witch, swordsman, rogue, engineer và destroyer”. Bên cạnh đó cốt truyện game vẫn chủ yếu xoay quanh các Imajinn (thần thú) với lối chơi hack-n-slash thời gian thực. Đặc biệt hơn toàn bộ khả năng giao tranh cũng như khung cảnh trong game đều được đội ngũ thiết kế Lineage của Netmarble chăm chút trên nền tảng Unreal Engine 4. Do đó xét về độ hoành tráng và mãn nhãn thì Ni no Kuni: Cross Worlds gần như vô đối trong số những tựa game sẽ ra mắt trong năm 2021.

Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 4
Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 5

Bên cạnh cốt truyện và âm thanh đồ họa đỉnh cao, lối chơi của game cũng để lại ấn tượng sâu sắc với tính năng cộng đồng xây dựng “Vương Quốc” tập hợp sức mạnh từ những game thủ khác, thành lập bang hội, thu thập tinh linh để khám phá thế giới diệu kỳ trong Ni no Kuni: Cross Worlds.

Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 6
Ni no Kuni: Cross Worlds - Game chuyển thể xuất sắc chuẩn bị ra mắt 7

Hiện tại Ni no Kuni: Cross Worlds vẫn chưa có thông tin chính thức về phiên bản quốc tế (tiếng Anh) tuy nhiên phiên bản Hàn và Nhật của game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/4/2021 sắp tới đây. Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/enncw/

Đăng ký trước trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt