Những vị tướng cực mạnh trong vị trí đi rừng ở phiên bản hiện tại của Đấu Trường Vinh Quang

Với vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình, 6 vị tướng dưới đây đang là những sự lựa chọn đi rừng hàng đầu trong Đấu Trường Vinh Quang.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Trường Vinh Quang

Với vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình, 6 vị tướng dưới đây đang là những sự lựa chọn đi rừng hàng đầu trong Đấu Trường Vinh Quang.

Scarlet

Không phải bàn nhiều về khả năng đi rừng của Scarlet bởi cô có sự cơ động cực kỳ tuyệt vời cùng khả năng dồn sát thương cực khủng. Với cả hai skill Tam Bộ Kiếm và Xung Trận, Scarlet dễ dàng tả xung hữu đột vào những trận chiến hoặc dễ dàng phá vòng vây để chạy thoát. Đặc biệt, cả hai skill này đều có thể sử dụng để vượt địa hình nhỏ, vì vậy có thể nói khả năng băng rừng vượt sông của Scarlet là vô đối, chấp hết mọi thể loại rượt đuổi trong rừng.

Những vị tướng cực mạnh trong vị trí đi rừng ở phiên bản hiện tại của Đấu Trường Vinh Quang 0

Với khả năng thi triển đến ba lần của Tam Bộ Kiếm, chẳng vị tướng nào dám solo khi chưa đủ level 6. Nếu đi rừng, chỉ cần lên cấp độ 3, Scarlet đã có thể đi gank và thậm chí là cướp rừng. Với độ cơ động khủng bố như thế, đuổi theo Scarlet để “đòi” bùa không phải là ý tưởng hay

Triệu Vân

Những vị tướng cực mạnh trong vị trí đi rừng ở phiên bản hiện tại của Đấu Trường Vinh Quang 1

Khi đã đuổi thì không ai chạy được, khi đã chạy thì cũng chẳng ai đuổi kịp. Triệu Vân không chỉ có sự chống chịu khá tốt mà còn có sự cơ động tuyệt vời cùng sát thương được nâng lên nhiều lần mỗi lúc sử dụng chiêu cuối. Liên Hoàn Tam Kích có thể thi triển liên tục đến 3 lần, nên nhờ kỹ năng này mà Triệu Vân có thể rượt đuổi mục tiêu không ngừng và cũng có thể chạy trốn một cách tài tình nhờ khả năng vượt địa hình của chiêu thức này. Triệu Vân có thể vượt tất cả các địa hình dù dày hay mỏng, chính vì thế, sự cơ động của Triệu Vân gần như là tuyệt đối.

Khác với Scarlet cần kỹ năng cao và một cái đầu lạnh để có thể khéo léo băng qua địa hình với Tam Bộ Kiếm, Triệu Vân không cần quá nhiều kỹ năng bởi tầm thi triển của Liên Hoàn Tam Kích khá cao.

Chronos

Những vị tướng cực mạnh trong vị trí đi rừng ở phiên bản hiện tại của Đấu Trường Vinh Quang 2

Với khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng và hồi lại toàn bộ kỹ năng nếu mục tiêu bị hạ gục trong lúc vẫn bị ảnh hưởng bởi chiêu cuối, Chronos là 1 sát thủ đi rừng vô cùng đáng sợ, thậm chí hắn có thể dùng chiêu cuối liên tục để hạ sát từng người một. Với khả năng áp sát cũng như dồn sát thương nhanh, mục tiêu chính của Chronos là xạ thủ hoặc pháp sư. 1 combo chuẩn xác có thể khiến đối phương bay màu khi chưa kịp biết chuyện gì xảy ra.

Ngoài ra, khả năng tiếp cận từ chiêu Ám Sát còn giúp hắn dễ dàng vượt địa hình rừng để có thể dọn lính một cách tối ưu hoặc bỏ chạy khi gặp nguy hiểm.

Kajin

Những vị tướng cực mạnh trong vị trí đi rừng ở phiên bản hiện tại của Đấu Trường Vinh Quang 3

Kajin là một trong tướng đấu sĩ đi rừng và đi top mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng truy đuổi và chống chịu cũng như sở hữu sát thương tay rất cao.

Kajin không có độ cơ động cao, bù lại, khả năng áp sát bất ngờ từ kỹ năng Thương Đoạt Mệnh giúp Kajin nhanh chóng tiếp cận được các vị tướng máu giấy như Xạ Thủ và tiễn họ lên bảng đếm số với nội tại Dấu Ẩn Tử Thần khi bị chồng cả ba hiệu ứng làm chậm, hất tung và làm choáng. Ngoài ra, Kajin còn có nội tại trừ giáp đến từ Song Thương Quyết, giúp anh dễ dàng kết liễu những kẻ địch tanker hay đấu sĩ.

Đồng thời, với lượng sát thương cực lớn đến từ bộ kỹ năng, Kajin có thể nhanh chóng dọn dẹp bãi quái rừng và có trong tay những món đồ trấn phái cực sớm để hỗ trợ đồng đội đè đường trong những phút đầu của trận đấu và tạo hiệu ứng snowball lâu dài.

Hit

Những vị tướng cực mạnh trong vị trí đi rừng ở phiên bản hiện tại của Đấu Trường Vinh Quang 4

Yếu tố bất ngờ luôn giúp các cuộc gank thành công rực rỡ, và Hit với khả năng tàng hình xuất quỷ nhập thần cực kỳ mạnh mẽ trong vai trò người đi rừng. Được mệnh danh là Sát Thủ Vô Hình, Hit thoắt ẩn thoắt hiện, xuất quỷ nhập thần, gây áp lực cực lớn lên đối phương với các kỹ năng gây sát thương diện rộng và khả năng tấn công bất ngờ rồi rút đi trong lặng lẽ.

Điều khiến Hit trở nên nguy hiểm là chiêu cuối Sát Thủ Vô Hình với khả năng gây sát thương diện rộng, sau đó tàng hình và âm thầm rút ra khỏi vòng chiến. Chiêu thức này cũng có thể sử dụng để Hit thoát khỏi vòng vây và rồi trở ngược lại bất ngờ bằng Đoạt Mệnh và kết liễu Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối phương.

Hit cực kỳ mạnh khi ở trong rừng, bởi với các lối đi chằng chịt và tầm nhìn bị hạn chế, sẽ rất khó khăn để truy tìm hắn cũng như có thể chạy thoát khỏi tầm nhìn khi Hit đang thi triển chiêu cuối.

Judy

Những vị tướng cực mạnh trong vị trí đi rừng ở phiên bản hiện tại của Đấu Trường Vinh Quang 5

Cũng như Hit, với khả năng tàng hình gần như là liên tục với kỹ năng Vũ Điệu Bóng Tối, Judy dễ dàng đột kích kẻ địch hoặc đơn giản hơn chỉ là tàng hình, đứng canh me và chờ đồng đội cùng “úp sọt”. Khả năng cơ động của Judy hơi hạn chế khi chỉ biết trông chờ vào chiêu cuối Cú Nhảy Thần Tốc, nhưng nhờ vào Vũ Điệu Bóng Tối có thời gian hồi khá nhanh, cô có thể dễ dàng ra vào giao tranh và âm thầm len lỏi vào rừng địch để săn lùng và cướp rừng mà không sợ bị phát hiện.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt