Những tướng “đặc sản” Việt Nam sẽ biến hóa thế nào trong Huyền Thoại Runeterra

Điều game thủ Việt mong chờ nhất ở Huyền Thoại Runeterra có lẽ là sự xuất hiện của những tướng Liên Minh Huyền Thoại quen thuộc khi biến hình thành thẻ bài.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Điều mà game thủ Việt mong chờ nhất ở Huyền Thoại Runeterra chắc chắn là sự xuất hiện của những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại quen thuộc khi biến hình thành thẻ bài.

Có thể nói chắc một điều là phần lớn game thủ Việt đều thích những vị tướng có lối đánh máu lửa, nhưng không kém phần hoa mỹ như Yasuo, LeeSin hay Zed… Đây những cái tên có thể được xem như “đặc sản” ở Việt Nam mà hết 10 đã có ít nhất 8-9 là có mặt chúng rồi.

Những tướng

Với game thủ Việt thì lối tiếp cận của Huyền Thoại Runeterra khi biến các vị tướng thành thẻ bài này quen thuộc vừa mới lạ khi những đặc trưng của vị tướng one trick mà mình sử dụng hàng ngày đã được thể hiện một cách đầy đủ trong game thẻ bài này.

Những tướng

Lấy ví dụ như Yasuo, với đặc trưng sự cơ động từ Lướt Kiếm và khả năng khống chế của kỹ năng Trăn Trối có thể làm bất động hoàn toàn tướng địch trên không, thì vị tướng này cũng có bộ keyword phù hợp với các chiêu thức của mình:

Những tướng

+ Quick Attack : Tấn công trước khi đối thủ kịp chắn đòn – tương ứng với chiêu thức Quét Kiếm
+ Stun : Loại trừ 1 kẻ địch khỏi giao tranh, khiến chúng không thể đỡ đòn hay tấn công trong suốt hiệp đấu – tượng trưng cho chiêu cuối Trăn Trối!!!

Những tướng

Hay như Zed – bậc thầy sát thủ với khả năng tạo ra những cái bóng của mình trên chiến trường, thì trong Huyền Thoại Runeterra hắn cũng vẫn giữ được kỹ năng nguyên vẹn – nhưng chỉ trong điều kiện là hắn tấn công mà thôi.

Cái bóng này sẽ có những chỉ số của Zed nguyên bản và nếu không tìm cách để khống chế được thì đối phương sẽ lăm vào tình trạng bắt buộc phải chiến cùng cả một binh đoàn sát thủ bóng tối với khả năng sinh sản vô hạn.

Có lẽ một trong những điểm thu hút nhất của Huyền Thoại Runeterra chính là việc hô biến những vị tướng mà người chơi vẫn hằng ngày chinh chiến cùng trong Liên Minh Huyền Thoại trở thành những tấm thẻ bài anh hùng!!!

Dưới đây sẽ là một số bộ bài tiêu biểu nếu bạn muốn thử qua sức mạnh của những vị tướng tủ của mình trong Huyền Thoại Runeterra:

Yasuo Stun deck:

Những tướng

Zed Elusive Aggro:

Những tướng

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/vi-vn
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Xem thêm: Bài viết chưa có tag
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở