Những tính năng nổi bật thu hút game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

Là game PC duy nhất ra mắt trong năm nay, tuy không phải là game hoàn toàn mới nhưng cũng khó có thể bỏ qua Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tieu Ngao Giang Ho).

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Là tựa game PC gần như duy nhất ra mắt trong năm nay, tuy không phải hoàn toàn là game mới nhưng game thủ cũng khó có thể bỏ qua Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tieu Ngao Giang Ho).

Không thể phủ nhận, dù không phải là một game hoàn toàn mới lại có tuổi đời lâu năm nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn có rất nhiều lợi thế và các điểm nổi bật ở thể loại này. So về đồ họa, game tỏ ra đáp ứng được thẩm mỹ của người dùng khi có chất lượng hình ảnh 3D sắc nét và đẹp mắt, hệ thống tùy biến thiết kế nhân vật tùy ý người chơi rất chi tiết. Thêm vào đó là cốt truyện và cách dẫn dắt rõ ràng, bám sát tác phẩm gốc của cố nhà văn Kim Dung.

Không chỉ vậy, gameplay của Tiếu Ngạo Giang Hồ ngoài 11 môn phái cùng hàng ngàn chiêu thức võ công đặc sắc vừa hỗ trợ vừa khắc chế lẫn nhau còn có vô số những tính năng, hoạt động nổi bật mà một khi tham gia trải nghiệm game, người chơi chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Những tính năng nổi bật thu hút game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 0

TUYỆT HỌC GIANG HỒ

Đến với Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là đến với kho quy tụ nhiều tuyệt học kinh điển trong các tác phẩm kiếm hiệp kinh điển của Kim Dung. Với 26 tuyệt học uy chấn võ lâm, người chơi thỏa sức chọn lựa cho bản thân võ công ưng ý nhất. Điển hình như: Triêm Y Thập Bát Điệt, Thiên Tàn Thoái, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Hàn Băng Thần Chưởng, Không Minh Quyền, Mỹ Nữ Quyền Pháp, Thuần Dương Vô Cực Công, Tử Hà Thần Công, Đại Hải Vô Lượng, Hấp Tinh Đại Pháp, Tả Hữu Hỗ Bác Thuật, Thanh Tâm Phổ Thiện Chú, Thái Tổ Trường Quyền, Tỏa Hiệp Thối Pháp, Nhất Dương Chỉ, Đấu Chuyển Tinh Di, Như Lai Thần Chưởng, Sinh Tử Phù, Dã Cẩu Quyền, Quỳ Hoa Bảo Điển,…

Những tính năng nổi bật thu hút game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 1

TÂM PHÁP

Trong Tâm Pháp có 5 loại thiên phú huyệt vị chính: Lực Đạo, Nội Kính, Khí Hải, Thể Phách, Cân Cốt bao gồm các: Huyệt vị cơ cơ bản, huyệt vị thông dụng và huyệt vị theo môn phái.

Tâm pháp có 110 cấp độ. Nâng cấp Tâm pháp sẽ tiêu tốn Công lực. Công lực có được từ quá trình diệt quái, sử dụng vật phẩm và truyền công. Có thể sử dụng Đại hoàn đơn, Lưu quang kỳ để tăng điểm Công lực (sử dụng tối đa 10 viên mỗi loại/ngày).

Những tính năng nổi bật thu hút game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 2

Nâng cấp Tâm pháp sẽ nhận được điểm Tư chất để nâng các thuộc tính cơ bản như: Lực Đạo, Nội Kính, Thể Phách, Căn Cốt, Khí Hải; hoặc kích hoạt huyệt vị. Điểm Tư chất có thể kích hoạt huyệt vị thuộc: huyệt vị cơ bản, huyệt vị thông dụng và huyệt vị theo môn phái. Tuy nhiên, nhân vật theo môn phái nào thì chỉ có thể kích hoạt huyệt vị của môn phái đó.

Mỗi cấp Tâm pháp sẽ yêu cầu điểm công lực và nhận được điểm Tư chất khác nhau khi tăng cấp. Sử dụng Vô Tự Thiên Thư để thiết lập lại Tâm pháp. Khi thiết lập tại Tâm pháp, tái lập huyệt vị sẽ nhận lại điểm Tư chất đã nâng.

Những tính năng nổi bật thu hút game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 3

BANG HỘI

Quá trình phát triển bang hội được chia làm 3 giai đoạn: Xây dựng nòng cốt, Thành lập bang hội và Khai tông lập phái.

Xây dựng nòng cốt cần phải xin phép người quản lý bang hội và đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

– Số lượng người trong đội hoặc tổ đội ít nhất là 4 người.

– Cấp độ của tất cả các người chơi trong đội từ 35 trở lên.

– Điểm hảo cảm của đội trường và tất cả các thành viên từ 150 trở lên.

– Tất cả thành viên trong đội đều chưa gia nhập bang hội vào và phải đứng gần người quản lý bang hội.

– Tiền giao dịch đội trưởng mang theo phải đạt 1 vàng (không khóa).

Sau khi xây dựng nòng cốt, các thành viên phải đi đến khiêu chiến bí cảnh của thập đại môn phái. Mỗi lần khiêu chiến thành công 1 bí cảnh sẽ được 1 chứng thư khiêu chiến của môn phái ấy. Lấy được ít nhất 5 chứng thư thì đến thỉnh cầu người quản lý bang hội, sẽ chính thức thành lập bang hội.

Những tính năng nổi bật thu hút game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 4

Khi bang hội đạt đến cấp 2, bang chủ sẽ có tư cách xin người quản lý bang hội chuyển thành tông phái. Cần phải có 4 “Thăng Long lệnh” . Thăng Long lệnh có thể đến Ngoại ô Phúc Châu tìm “Thăng Long lệnh thiết tặc” để lấy được.

Sau khi xin phép cần xác định loại của bang phái và trú địa lúc đầu. Hiện nay có 2 loại là Tiêu cục và sơn trại, trú địa có thể ở lựa chọn giữa thành Phúc Châu và Hành Sơn, sau khi lựa chọn xong là có thể khai tông lập phái. Bang hội khai tông lập phái sẽ có lãnh địa riêng.

HOẠT ĐỘNG ĐA DẠNG

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online Dzogame có đầy đủ các hoạt động đặc sắc bậc nhất của dòng game nhập vai, giúp người chơi có nhiều cơ hội thăng cấp, thu thập nguyên vật liệu gia tăng sức mạnh. Điển hình như: Địa Cung, Lục Trúc Lâm, Đào Cốc Mê Trận, Thiên Hạ Vô Tặc, Thiên Hạ Vô Ưu, Long Lĩnh Mê Quật, Bách Độc Nhập Xâm, Cửu Tầng Yêu Lâu,…

Bên cạnh đó còn có những chiến trường với lối chơi thú vị và cạnh tranh khốc liệt, nhận được nhiều phần thưởng giá trị như: Trốn Tìm, Chiến Trường Đoạt Cừu, Nga My Sơn,…

Những tính năng nổi bật thu hút game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 5

Có thể nói, gia nhập vào Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán và có thể chọn hướng phát triển, tự tạo nên hành trình khám phá thế giới võ học độc nhất vô nhị của riêng mình.

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật