Những sai lầm cần tránh khi sử dụng Collei trong Genshin Impact

Collei được sử dụng rộng rãi trong bản hiện tại. Hãy cùng điểm qua những lỗi phổ biến hàng đầu khi sử dụng Collei trong Genshin Impact.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2022 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Collei được sử dụng rộng rãi trong bản cập nhật hiện tại. Hãy cùng 2game điểm qua những lỗi phổ biến hàng đầu khi sử dụng Collei trong Genshin Impact mà bạn phải tránh.

1. Sử dụng sai vũ khí và Đồ chế tác

Một trong những lỗi phổ biến nhất mà người chơi Genshin Impact thường mắc phải là sử dụng sai vũ khí và đồ chế tác cho nhân vật. Hãy nhớ rằng đồ chế tác và vũ khí nhằm để nâng cao khả năng của nhân vật và tối ưu hóa đáng kể sức mạnh của họ. Chỉ cần bạn sử dụng sai thì mọi công năng coi như mọi việc đều công cốc. Dưới đây là những đồ chế tác và vũ khí tốt nhất cho Collei.

+ Sử dụng 4-Deepwood Memories cho Collei tốt hơn nhiều so với sử dụng 4-Gilded Dreams, đặc biệt là khi bạn sử dụng Collei làm người hỗ trợ trong đội của mình.

+ Có rất nhiều lựa chọn vũ khí tốt cho Collei, nhưng Elegy for the End là cây cung tốt nhất cho nhân vật này. 

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng Collei trong Genshin Impact 0

2. Tập trung quá nhiều vào các chòm sao của Collei

Rất nhiều người chơi Genshin Impact tập trung quá nhiều vào các chòm sao của cô ấy. Nhưng nó có thể là một sự lãng phí. Đừng mở khóa C6 vì nó không hiệu quả lắm. C1 và C4 là tốt nhất vì nó mang lại cho cô ấy khả năng phục hồi Năng lượng hoặc tăng độ tinh thông nguyên tố cho cả đội. Không cần thiết phải chi thêm Primogem cho C5 và C6.

3. Xây dựng Collei một cách thuần túy

Việc xây dựng Collei theo hướng tập trung vào DMG ngoài sân cỏ sẽ không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Thay vì tập trung xây dựng độ tinh thông Nguyên tố và Công phép, bạn nên tập trung vào khả năng Nạp năng lượng của cô ấy. Chỉ số này tốt hơn cho Collei với vai trò là người cung cấp Dendro trong đội của bạn.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng Collei trong Genshin Impact 1

Do đó, khi bạn chọn đồ chế tác và vũ khí cho Collei, chỉ cần tập trung vào các chỉ số cần thiết của Dendronitibler này để buff DMG cho cả đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 nhân vật Sumeru nổi tiếng nhất trong Genshin Impact

4. Kích hoạt phản ứng lây lan

Theo lý thuyết trò chơi, Collei có thể kích hoạt Phản ứng lây lan. Nhưng hiệu quả thực tế nó không lý tưởng như những gì được mô tả trong lý thuyết. Song hiện tại người chơi Genshin Impact không có nhiều lựa chọn để kích hoạt phản ứng này.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng Collei trong Genshin Impact 2

Với việc tránh mắc phải những sai lầm này, bạn có thể tối ưu hóa sức mạnh của Collei một cách tốt nhất. Cho dù Collei có là một nhân vật tự do, nhưng hiện tại cô ấy vẫn là một người hỗ trợ Dendro cực kỳ hữu ích và hiệu quả.

Xem thêm thông tin tại: https://2game.vn/game/genshin-impact

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản