Những nhân vật “đẹp trai xinh gái” trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Trong tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên, tác giả Vong Ngữ không chỉ xây dựng một thế giới tu tiên cực kỳ rộng lớn, chi tiết mà các nhân vật gắn liền với cuộc đời của nhân vật chính Hàn Lập cũng để lại nhiều tranh cãi đối với độc giả.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Trong tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên, tác giả Vong Ngữ không chỉ xây dựng một thế giới tu tiên cực kỳ rộng lớn, chi tiết mà các nhân vật gắn liền với cuộc đời của nhân vật chính Hàn Lập cũng để lại nhiều tranh cãi đối với độc giả.

Phàm Nhân Tu Tiên là một trong những bộ truyện mà những người thích tìm hiểu tiên hiệp nên đọc qua bởi các tình tiết đều được tác giả Vong Ngữ đề cập đều có nút thắt – mở hợp lý, không bỏ xót. Chính vì thế mà mạch truyện đọc rất liền mạch, trôi chảy, càng đọc càng bị cuốn vào hành trình tu tiên, độ kiếp của nhân vật chính Hàn Lập.

Những nhân vật

Đây cũng là bộ truyện mà tác giả không “buff” nhân vật chính một cách quá đà. Hàn Lập vốn là một cậu bé không hề có linh căn hay nói chính xác hơn là không có duyên với tu tiên. Nhưng bằng khát vọng và lí tưởng muốn khám phá thế giới bên ngoài, được làm những điều mình muốn mà cậu từng chút một cố gắng tu luyện mong có ngày được bước chân vào tu chân giới. Một trong những tính cách của Hàn Lập được nhiều người yêu thích đó là tính cẩn thận, làm việc gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, nhắm đánh được thì đánh còn không thì tính đường lui ngay lập tức.

Những nhân vật

Nhìn chung hành trình tu tiên, độ kiếp của Hàn Lập không hề quá dễ dàng, phải trải qua nhiều biến cố. Thậm chí để đạt được những trải giới mới, cậu đã phải bỏ lại nhiều thứ trong đó có cả gia đinh và những người bạn mà mình gặp gỡ. Thế nên có nhiều độc gia sau khi đọc Phàm Nhân Tu Tiên từng đánh giá Hàn Lập là một con người khô khan, lạnh nhạt, chỉ biết tu luyện cho bản thân mà quên đi bạn bè, người thân hay thậm chí là những người tri kỷ.

Đó là Nam Cung Uyển – đạo lữ của Hàn Lập; Tử Linh Tiên Tử – đệ nhất mỹ nữ mà Hàn Lập bình sinh gặp được, hồng nhan tri kỷ; Nguyên Dao – hồng nhan tri kỷ của Hàn Lập, từng được cậu giúp đỡ rất nhiều và thầm sinh tình cảm; Ngân Nguyệt – một hồng nhan tri kỷ khác một mực đi theo bên người Hàn Lập hay Mộ Phái Linh – Hồng nhan tri kỷ của Hàn Lập, trên danh nghĩa là thiếp thân tùy tùng,…v…v…

Những nhân vật

Những nhân vật

Tuy nhiên nếu đọc kỹ thì có thể thấy Hàn Lập là một người tuy một lòng tu tiên nhưng vẫn hướng về gia đình, người thân của mình. Không chỉ mỗi lần phi thăng độ kiếp bước sang một đẳng cấp mới mà hắn còn ngộ được nhiều triết lí về thiên đạo, nhân đạo và đạo ngũ hành. Và Hàn Lập từ đó mà mạnh mẽ tiến lên, sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ những người xung quanh. Chỉ là con đường tu tiên vốn gặp nhiều trắc trở, Hàn Lập không muốn vì mình mà nhiều người phải gặp nguy hiểm nên mới như vậy. Âu đó cũng là thứ tàn nhẫn mà những người tu tiên phải trải qua và buộc phải chấp nhận vượt qua điều đó.

Những nhân vật

Có thể nói Phàm Nhân Tu Tiên là một trong những tác phẩm để lại nhiều cảm xúc cho độc giả. Đó là những cảm xúc lôi cuốn, hồi hộp, tiếc nuối trong từng câu chữ, từng trang truyện kéo dài từ đầu đến những chương cuối cùng. Và nếu như bạn muốn tìm lại những cảm xúc đó một cách chân thực hơn, muốn được gặp lại những Hàn Lập, Nam Cung Uyển, Nguyên Dao, Ngân Nguyệt,…thì có thể tìm đến Phàm Nhân Tu Tiên VNG – tựa game mobile nhập vai dựa trên bộ truyện cùng tên của tác giả Vong Ngữ.

Những nhân vật

Không chỉ tái hiện toàn bộ bối cảnh và nội dung bám sát nguyên tác, Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống nhân vật cực kỳ đồ sộ để người chơi có thể tương tác trong game. Lần đầu tiên bạn có thể trò truyện với những nhân vật mà mình vốn yêu thích trong thế giới ảo. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên đối với fan hâm mộ tiên hiệp nói chung và fan của Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng.

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên